Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về đồ bảo hộ bảo vệ anh sau tai nạn

Johnny Trí Nguyễn đã gặp tai nạn khá nặng trong chuyến đi tour cùng Nhung Kate khi chỉ cách Quy Nhơn 20km. Cặp đôi đã khởi hành từ Sài Gòn đi Đà Nẵng vào ngày 24/3.2017… đang trên đèo chỉ cách Quy Nhơn 20km, khi vào 1 góc cua Johnny Trí Nguyễn đã gặp phải vết dầu nhớt trải dài trên mặt đường, khiến chiếc HyperMotard mà anh cầm cương trượt dài bất khả kháng… sau cú ngã xe bị hư hại khá nặng… nhưng rất may mắn là anh vẫn an toàn. Sau khi đăng tải clip rất nhiều fan quan tâm đến bộ áo giáp đồ bảo hộ mà anh đang mặc.

Johnny Trí Nguyễn gặp tai nạn

Dừng chân tại Phố Cổ Hội An, Johnny Trí Nguyễn đã chia sẻ với Motosaigon về bộ áo giáp bảo hộ mà anh trang bị cho mình bao gồm…

Johnny Trí Nguyễn chia sẻ về đồ bảo hộ bảo vệ anh sau tai nạn

Nón bảo hiểm của Shark Speed R, Johnny Trí Nguyễn tâm sự.. nón đã không bị vỡ làm hai như mấy trang lá cải giật tít về vụ tai nạn. Áo giáp Dainese Hawker, bị trày ở cùi trỏ và  cánh tay trái. Chia sẻ với Motosaigon… sau khi trợt 2 giây dưới đất thì anh trở mình ra để trợt bằng lưng, vì đang đeo balo, rẻ tiền hơn áo :D.Quần Dainese Travel Guard, trày ở hông, gối, ống quyển. Giầy TCX Aritech EVO Găng tay Dainese 4 stroke evo. Có lẽ thương hiệu Dainese rất được Võ Sĩ MMA tin tưởng.Cận cảnh chiếc Ducati HyperMotard sau cú trượt do dầu nhớt trong vụ tai nạn. Xem thêm chi tiết: Ducati Hypermotard do Johnny Trí Nguyễn tự độ tại Garage nhà.

Những chiếc Moto của Johnny Trí Nguyễn

Nếu để ý các bạn có thể thấy toàn bộ đồ bảo hộ bao gồm giày, găng tay, nón, quần và các mẫu xe moto mà Johnny Trí Nguyễn đang sở hữu đều có màu đen, đây cũng là màu ưa thích của anh và Nhung Kate. 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]