Kawasaki J moto 3 bánh chạy điện sắp có bản thương mại

Kawasaki J chiếc moto 3 bánh trang bị động cơ điện sắp có bản thương mại. Đây sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Yamaha Niken và Honda NeoWing.

Moto 3 bánh chạy điện Kawasaki J cũng không quá xa lạ với các fan của Kawasaki, bởi mẫu xe Concept của Kawasaki J đã được hãng mang đến trưng bày tại triển lãm Tokyo Motor Show 2013.

Kawasaki Z H2

Tuy nhiên, sau nhiều năm im hơi… Kawasaki J gần như đi vào quên lãng. Gần đây, đã có tin đồn Kawasaki sẽ chính thức thương mại hóa mẫu xe moto 3 bánh chạy điện này.

Kawasaki J moto 3 bánh chạy điện sắp có bản thương mại

Kawasaki J moto 3 bánh trang bị động cơ điện của Kawasaki chỉ đang ở dạng Concept với thiết kế siêu tưởng.

Xem thêm: Yamaha Niken Turbo

Xem thêm Moto 3 bánh: Honda NeoWing

Từng chi tiết thiết kế của Kawasaki J nằm ngoài sức tưởng tượng vào năm 2013. Phiên bản thương mại của Kawasaki J sẽ có nhiều thay đổi so với phiên bản concept.

Điểm đặc biệt của Kawasaki J là khả năng “biến hình – transform”. Xe có 2 chế độ lái khác nhau, ở Mode tốc độ cao, xe sẽ có dáng ngồi chồm như sport, khiến người lái nằm ôm gọn lấy xe tạo dáng khí động học tối ưu nhất.

Ở chế độ lái Urban, phần ghi đông sẽ được nâng cao hơn tạo dáng ngồi thoải mái nhất. Cùng Motosaigon xem clip thực tế của Kawasaki J bản concept.

Kawasaki Z H2 tên thực tế của mẫu xe mới “The Ultimate Z”

 

Bình luận

wonderful comments!