Đánh giá Kawasaki Ninja 1000SX 2020 kèm mức giá bán chính thức

Đánh giá Kawasaki Ninja 1000SX 2020 kèm mức giá bán chính thức

Mẫu xe mô tô thể thao phiêu lưu Kawasaki Ninja 1000 đang được thực hiện rất nhiều nâng cấp và cải tiến trong phiên bản 2020. Cùng với đó là sự thay đổi về tên gọi: Ninja 1000SX.

Phiên bản trước đó của mẫu xe Kawasaki này đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng nhờ sự thoải mái khi vận hành cùng khả năng xử lý mà nó mang lại.

Nâng cấp đắt giá nhất trên Kawasaki Ninja 1000SX chính là việc bổ sung các thiết bị điện tử hỗ trợ người lái như hệ thống kiểm soát lực kéo KTRC dựa trên nền tảng IMU, tính năng chống bó cứng phanh ABS và đa dạng các chế độ vận hành của động cơ. Ngoài ra có thể kể đến van tiết lưu điện tử, kiểm soát hành trình và các chế độ lái mới – Sport, Road, Rain và Rider (điều chỉnh thủ công). 

Trên phiên bản mới Ninja 1000SX này, trang bị động cơ đã được tinh chỉnh để trở nên phù hợp với tiêu chuẩn về khí thải Euro5, nhưng mức công suất vẫn duy trì ở con số 140 mã lực. Theo đó, xe vẫn sử dụng động cơ DOHC gồm 4 xi-lanh với dung tích 1043cc đã từng thấy trên thế hệ tiền nhiệm. Đi kèm với đó là trang bị hộp số 6 cấp với tính năng Quickshifter hỗ trợ quá trình sang/chuyển số diễn ra mượt mà hơn. 

Bộ khung gầm sử dụng cho mẫu xe Kawasaki Ninja 1000SX vẫn được giữ nguyên với trang bị ống xả được tái thiết kế và đặt lệch về bên phải, khiến kiểu dáng xe trở nên gọn gàng hơn. Hệ thống treo trước gồm các phuộc ngược 41mm có thể điều chỉnh hoàn toàn, trong khi đó lò xo giảm xóc ở dàn chân sau được đặt ngang đầy độc đáo, cải thiện hiệu suất hoạt động của xe. 

Hệ thống phanh trên Ninja 1000SX bao gồm phanh đĩa kép 300mm với kẹp phanh 4 pít-tông ở dàn chân trước. Ở dàn chân sau chỉ là trang bị phanh đĩa đơn 250mm hoạt động với kẹp phanh 2 pít-tông. 

Các trang bị tiêu chuẩn như đèn pha kép, đèn báo rẽ, đèn định vị trên Kawasaki 1000SX được làm mới và cải thiện về chất lượng ánh sáng, khiến chiếc xe trở nên hiện đại hơn hết. Bên cạnh đó, bảng đồng hồ kỹ thuật số với cấu tạo từ một màn hình màu 4.3 inch có khả năng kết nối Bluetooth đến smartphone của người dùng thông qua ứng dụng của hãng Kawasaki.

Cùng MotoSaigon trên yên thực tế Ninja 1000SX và các mẫu xe mới 2020 của Kawasaki.

Sở hữu những nâng cấp về trang bị cùng thiết kế cực đắt giá và vượt trội, nhưng theo Kawasaki, mẫu xe Ninja 1000SX 2020 này có giá bán chính thức chỉ hơn phiên bản cũ 200$ (khoảng 4.6 triệu VNĐ), với mức giá là 12.399$ (khoảng 290 triệu VNĐ). 

Trên yên các mẫu xe mới Kawasaki 2020 kèm giá bán

Bình luận

wonderful comments!