Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022 gây sốc với thiết kế độc nhãn kiểu mới

Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022 phiên bản Sport-Touring của H2 gây sốc các fan hâm mộ với thiết kế độc nhãn kiểu mới quá ấn tượng. Nhiều ý kiến cũng cho rằng, đây cũng có thể sẽ là thiết kế mới của Ninja H2 2022.

Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022 không chỉ được lột xác về ngoại hình mà còn được Kawasaki nâng cấp một số trang bị công nghệ mới, khiến Ninja H2 SX SE 2022 gần như hoàn hảo trong phân khúc. Cùng Motosaigon soi chi tiết Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022.

Kawasaki Versys 650 2022

Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022 gây sốc với thiết kế độc nhãn kiểu mới

Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022 gây sốc với thiết kế độc nhãn kiểu mới
Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022 gây sốc với thiết kế độc nhãn kiểu mới

Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022 đã được hãng xe Nhật cải thiện khả năng vận hành tối ưu nhất cho các chuyến đi xa thông qua việc bổ sung hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, phát hiện va chạm và giám sát điểm mù được kết hợp với nhau trong Hệ thống Hỗ trợ Người lái Nâng cao (ARAS) hoàn toàn mới mới.

Hệ thống treo Skyhook của Showa đã được trang bị cho hệ thống treo điện tử KECS, bổ sung tính năng giảm chấn phục hồi chủ động theo thời gian thực.

Công nghệ Skyhook được tích hợp vào hệ thống treo điện tử KECS mang lại cảm giác lái êm ái hơn. Và hàng loạt các tính năng an toàn, thoải mái và tiện lợi khác đã được thêm vào để giúp H2 SX SE tiếp tục là lựa chọn hàng đầu so với các đối thủ trong cùng phân khúc.

Bên cạnh gói thiết bị điện tử ARAS, H2 SX SE 2022 cũng được Kawasaki trang bị hệ thống radar Bosch mà Ducati, BMW và KTM đang sử dụng. Chức năng giữ khoảng cách được gọi đơn giản là Kiểm soát hành trình thích ứng, và duy trì khoảng cách với xe phía trước theo cách chạy của người lái thông qua 2 cài đặt, Gần, Trung bình và Xa; hệ thống cũng có thể được tắt.

Đèn LED cảnh báo trên gương sẽ nhấp nháy khi có phương tiện đến gần.

Cùng Motosaigon soi chi tiết sơ đồ cách hoạt động của hệ thống hỗ trợ người lái ARAS với trang bị Radar trước sau trong ảnh trên.

Thiết kế kính chắn gió kiểu mới cao hơn để phù hợp với đầu đèn kiểu mới.

Yên xe của Ninja H2 SX SE 2022 đã được thiết kế lại rộng rãi hơn. Có thể lựa chọn yên thấp hơn trong ảnh dưới:

Trái tim của Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022 vẫn được giữ nguyên với động cơ 4 xilanh thẳng hàng 998cc và bộ siêu nạp SuperCharged như trước. Lốp Bridgestone Battlax Hypersport S22 hiện là trang bị tiêu chuẩn.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022 và giá bán

Giá xe Kawasaki Ninja H2 SX SE 2022
Giá xe Ninja H2 SX SE 2022 màu Xanh ngọc lục bảo / Đen kim loại Diablo / Xám kim loại Graphite với giá 27.500 đô la tương đương 624 triệu đồng.
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]