Kawasaki Ninja ZX-25R chi tiết giá bán thông số màu sắc

Kawasaki Ninja ZX-25R chính thức ra mắt Indonesia, chi tiết giá bán thông số màu sắc

Kawasaki Ninja ZX-25R – Đúng theo kế hoạch trước đó đã công bố, mẫu sportbike đình đám của Kawasaki  đã chính thức ra mắt thị trường Indonesia với giá bán khởi điểm từ 96 triệu Rupiah (tương đương khoảng 154 triệu đồng) dành cho phiên bản Standard (Tiêu chuẩn).

Clip Lễ ra mắt Kawasaki Ninja ZX-25R trực tuyến

Ngày 10/7 tại Indonesia, đúng 9 tháng sau khi được giới thiệu tại Tokyo Motor Show 2019, Kawasaki Indonesia đã chính thức mở bán sportbike ZX-25R cho các khách hàng tại thị trường Indonesia.

Trước đó, Kawasaki Ninja ZX-25R đã sớm tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với cộng đồng biker khi liên tục thể hiện sức mạnh cùng khả năng vận hành đáng kinh ngạc thông qua các video được hãng xe Nhật Bản đăng tải.

Kawasaki Ninja ZX-25R phiên bản SE tem KRT cao cấp nhất.Kawasaki Ninja ZX-25R phiên bản tiêu chuẩn màu Đen.

Tuy nhiên, sau nhiều lần phải tạm hoãn ra mắt do chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 trên toàn cầu, cuối cùng thì Kawasaki Ninja ZX-25R cũng ra mắt Indonesia vào ngày 10 tháng 7. Cụ thể, ZX-25R sẽ có sẵn với 2 phiên bản, bao gồm Standard (Tiêu chuẩn) và SE. Cùng với đó là các tùy chọn màu sắc Đen, Xanh lá cây KRT, Xanh/Đen và Đen/Trắng. 

Về động cơ, thông số kỹ thuật cơ bản của ZX-25R là động cơ DOHC 4 xi-lanh, dung tích 249cc, phun xăng điện tử, làm mát bằng dung dịch.

Phiên bản Standard sẽ không được trang bị một số tính năng công nghệ điện tử như bản SE, cùng với đó là hiệu suất thấp hơn. Tuy nhiên, công suất tối đa vẫn được đảm bảo ở mức 50 mã lực tại 7500 vòng/phút và momen xoắn 22.9 Nm tại 7500 vòng/phút.

Trước đây, thông qua hàng loạt thử nghiệm trên bàn DynoJet, công suất thực tế của Ninja ZX-25R được biết đạt mức 42 mã lực và giới hạn tua máy 17000 vòng/phút. 

Một số trang bị đáng chú ý trên Kawasaki ZX-25R bao gồm bộ khung lưới mắt cáo, hệ thống bướm ga điện tử throttle-by-wire tích hơp đa chế độ lái, hệ thống treo gồm phuộc trước hành trình ngược SFF-BP và phuộc monoshock nằm ngang Horizontal Back-link Rear Suspension phía sau,…

Ninja ZX-25R SE màu Đỏ đenNinja ZX-25R SE màu Xanh dương.

Về mặt điện tử, cả 2 phiên bản Standard và SE đều sẽ được trang bị công nghệ KTRC (Kawasaki Traction Control) với 3 chế độ kiểm soát lực kéo cùng 1 tùy chọn bật/tắt theo ý muốn của người lái.

Sự khác biệt lớn nhất giữa 2 phiên bản của Ninja ZX-25R chính là hệ thống chống bó cứng phanh ABS sẽ chỉ có mặt trên bản cao cấp SE.

Clip giới thiệu Ninja ZX-25R tại Kawasaki Indonesia

Hiện khách hàng tại thị trường Indonesia đã có thể tiến hành việc đặt hàng mẫu sportbike Kawasaki Ninja ZX-25R, với mức giá bán khởi điểm từ 96 triệu Rupiah (tương đương khoảng 154 triệu đồng) cho bản tiêu chuẩn và 112,9 triệu Rupiah (tương đương khoảng 181 triệu đồng) dành cho phiên bản SE (KRT). Theo Kawasaki Indonesia, việc giao hàng dự kiến sẽ bắt đầu vào khoảng tháng 8 năm nay.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]