Ninja ZX-25R đã có giá bán chính thức và bắt đầu cho đặt hàng

Kawasaki Ninja ZX-25R sau nhiều lần bị trì hoãn ngày ra mắt đã chính thức được công bố giá bán tại thị trường New Zealand. Theo đó, Giá bán Ninja ZX-25R đã chính thức được công bố ở mức $15,990 NZD tương đương 240 triệu đồng.

Và hiện tại, Kawasaki New Zealand đã bắt đầu cho khách hàng đăng ký đặt hàng. Lô hàng Ninja ZX-25R dự kiến sẽ đến tay các vị khách hàng đầu tiên vào tháng 12/2020. Ninja ZX-25 thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng đam mê xe bởi khối động cơ 4 xilanh thẳng hàng cho ra âm thanh gầm rú không thua kém gì các đàn anh ZX-6R và ZX-10R (xem clip bên dưới), dung tích 250cc, 6 cấp số v.v….

Ninja ZX-25R đã có giá bán chính thức và bắt đầu cho đặt hàng

Kawasaki New Zealand bất ngờ công bố giá bán Ninja ZX-25R và nhận đặt hàng sáng nay, trước cả Kawasaki Indonesia.

Có thể nói Ninja ZX-25R là mẫu xe đầu tiên được Kawasaki khiến các fan tò mò nhất từ trước đến nay. Bởi đây là clip thứ 21 về ZX-25R được Kawasaki lần lượt tung ra trong 7 tháng. Clip gần nhất là Tay đua Jonathan Rea cầm lái ZX-25R trong trường đua cực kỳ phấn khích.

Tham quan nhà máy Yoshimura

Các tín đồ đam mê Ninja ZX-25R hiện đang rất mong đợi thông số kỹ thuật và giá bán chính thức của ZX-25R tại thị trường Indonesia, bởi đây là thị trường đang được các cửa hàng tư nhân nhập về trực tiếp nhanh nhất.

Trước tiên, mời các bạn cùng lại Clip tay đua Jonathan Rea cầm lái Ninja ZX-25R tại trường đua Jerez. Theo Motosaigon được biết đây là chỉ là vòng chạy Warm-Up khởi động làm nóng máy và làm quen xe. Có khả năng Kawasaki sẽ tiếp tục tung tiếp Jonathan Rea “hết ga hết số” ZX-25R trong thời gian tới. Mời các bạn cùng Motosaigon xem clip:

Và đây là Clip Ninja ZX-25R độ pô Yoshimura gào thét trên bàn DynoJet

[CLIP] Khám phá Kawasaki Ninja 650 & Z650 2020 đầu tiên Việt Nam có gì mới?

Các bạn có nhu cầu sở hữu Kawasaki Ninja ZX-25R có thể đăng ký đặt hàng tại trang chủ của Kawasaki New Zealand.

Bình luận

wonderful comments!