Nhà máy sản xuất pô Yoshimura tại Thái Lan có gì bên trong?

Nhà máy sản xuất pô Yoshimura tọa lạc tại địa chỉ 118/3 Moo 18, Klongnueng, Klongluang, Pathumthani, Thái Lan, nằm cách trung tâm Bangkok 45 km về phía Bắc. Đây là nơi cho ra đời các dòng sản phẩm pô (ống xã) danh tiếng của Nhật Bản và xuất sang các nước Châu Á v.v..

Cùng MotoSaigon “đột nhập” Nhà máy sản xuất pô Yoshimura cùng Motoworld Việt Nam (nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Yoshimura tại thị trường Việt Nam).

Bảng giá xe moto 2019

Nhà máy sản xuất pô Yoshimura tại Thái Lan có gì bên trong?

Xem thêm chi tiết: Nhà máy Yoshimura

Theo Đại diện MotoWorld Việt Nam (Nhà phân phối chính hãng các sản phẩm của Yoshimura tại Việt Nam) chia sẻ: Chuyến tham quan nhà máy sản xuất pô Yoshimura tại Thái Lan lần này nhầm khẳng định vị thế, chất lượng và mục tiêu phát triển hơn nữa của thương hiệu ống xã danh tiếng đến từ Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Bởi đây là thị trường tiềm năng và đang rất phát triển tại Đông Nam Á. Với việc đặt nhà máy tại Thái lan, các khách hàng tại Việt Nam sẽ có cơ hội sở hữu những sản phẩm Yoshimura chính hãng đạt chuẩn, với giá thành tốt hơn nhiều so với nhập từ Mỹ và Nhật. Tìm hiểu thêm các sản phẩm của Yoshimura Racing tại MotoWorld Việt Nam.

Bình luận

wonderful comments!