Kawasaki Ninja ZX-25R chính thức ra mắt Nhật Bản kèm giá bán

Kawasaki Ninja ZX-25R chính thức ra mắt Nhật Bản kèm giá bán

Sau khi lần lượt ra mắt tại Indonesia và Thái Lan tuần rồi, Kawasaki Ninja ZX-25R hoàn toàn mới đã chính thức được tung ra thị trường nội địa Nhật Bản với 2 phiên bản, bao gồm Standard (tiêu chuẩn) và SE/KRT.

Tại thị trường Nhật Bản, Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ có sẵn với 2 phiên bản, tương tự như ở thị trường Indonesia, bao gồm: Standard (tiêu chuẩn) và SE/KRT.

Giá bán cho Ninja ZX-25R tại Nhật Bản được niêm yết ở mức 825.000 Yên (tương đương khoảng 178 triệu đồng) đối với bản tiêu chuẩn và 910.000 Yên (tương đương khoảng 197 triệu đồng) cho phiên bản SE. Các tùy chọn màu sắc dành cho Ninja ZX-25R vẫn không có gì khác biệt như trước đó đã được công bố tại thị trường Indonesia.

Cung cấp sức mạnh cho Kawasaki Ninja ZX-25R là khối động cơ DOHC 4 xi-lanh thẳng hàng, dung tích 249cc, làm mát bằng dung dịch, phun xăng điện tử, sản sinh công suất tối đa 45 mã lực tại 7500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 20.5 Nm tại 13000 vòng/phút. Đi kèm là hộp số 6 cấp quen thuộc. Nhìn chung, các thông số kỹ thuật của mô hình ZX-25R dành cho thị trường Nhật Bản không có gì khác biệt so với Indonesia.

Một số trang bị đáng chú ý trên Kawasaki Ninja ZX-25R bao gồm bộ khung lưới mắt cáo, hệ thống bướm ga điện tử throttle-by-wire tích hơp đa chế độ lái, hệ thống treo gồm phuộc trước hành trình ngược SFF-BP và phuộc monoshock nằm ngang Horizontal Back-link Rear Suspension phía sau,…

Đối với phiên bản cao cấp SE/KRT, Kawasaki Ninja ZX-25R sẽ được bổ sung thêm tính năng chống bó cứng phanh ABS cho cả hệ thống phanh trước và sau, Quickshifter hỗ trợ sang số nhanh và mượt mà, yên sau bọc da và bộ khung chống đổ.

“Thất thủ” Ngày đầu tiên của Sự kiện Lái thử xe CFMOTO

Bình luận

wonderful comments!