Kawasaki tung clip hé lộ về mẫu moto Sport-Touring trang bị Supercharged

Kawasaki tung clip hé lộ về mẫu moto Sport-Touring trang bị Supercharged. Clip được Kawasaki Motors tung ra cách đây vài tiếng. Trong clip Kawasaki bật mí mẫu xe mới sẽ thuộc dòng Sport-Touring, như các bạn cũng đã xem trước đây trên Motosaigon về mẫn Ninja H2 GT có thiết kế tương tự H2 nhưng được thiết kế lại đầu đèn khá lạ mắt.

Điểm đặc biệt ở mẫu Sport-Touring 2018 của Kawasaki sắp ra mắt là bộ siêu nạp Super-Charged như Ninja H2. Cùng MOtosaigon xem clip chi tiết.

Kawasaki tung clip hé lộ về mẫu moto Sport-Touring trang bị Supercharged

Clip chỉ ngắn gọn 20 giây, hình ảnh của các cung đường gợi ý đến những mẫu xe Sport-Touring chuyên dành cho đi tour đi phượt.

“Supercharge your Journey” là thông điệp chính mà Kawasaki muốn tiết lộ là 1 mẫu Sport-Touring với bộ “Siêu nạp” Super-Charged mạnh mẽ.

Ngoài ra, Hãng cũng hé lộ về ngày chính thức ra mắt tại triển lãm EICMA 2017, Milan nước Ý ngày 7/11/2018 sắp tới đây.

Kawasaki Ninja H2 GT

Hình ảnh thực tế được cho là mẫu Sport-Touing của Kawasaki sắp ra mắt mang  tên Kawasaki Ninja H2 GT, xe có thiết kế đầu đèn lạ mắt, với 2 đèn LED đặc trưng của Ninja H2. Cung Motosaigon chờ đón hình ảnh chính thức và thông số kỹ thuật của mẫu Sport-Touring này vào ngày 7/11/2017.

Bình luận

wonderful comments!