Kawasaki W175TR mẫu street tracker đã có giá bán

Kawasaki W175TR mẫu street tracker đã có giá bán

Thời gian gần đây, những mẫu xe máy mô phỏng dáng vẻ bề ngoài và cảm giác lái của các dòng xe đua thể thao đang thu hút được sự quan tâm và chú ý của ngành công nghiệp sản xuất xe máy.

Hãng xe Kawasaki của Nhật Bản đã tìm ra cách để gặt hái được những thành công trong phân khúc mới nổi này bằng việc giới thiệu đến người dùng mẫu xe Kawasaki W175TR tại thị trường Indonesia.

Mẫu xe Kawasaki W175TR được mang đến thị trường với 2 biến thể – Standard tiêu chuẩn và SE cao cấp – với 2 mức giá bán lần lượt là 29.9 triệu Rp (tương đương khoảng 48 triệu 150 ngàn VNĐ) và 32.3 triệu Rp (tương đương khoảng 52 triệu VNĐ). Bên cạnh đó là 4 lựa chọn về màu sắc: trắng, gỗ mun, vàng và xanh lá.

Nếu chỉ nhìn sơ qua, có thể nhận thấy thiết kế bề ngoài rất giống với W175, nhưng mẫu xe W175TR này lại sở hữu thanh tay cầm cao hơn (khoảng 3mm), trang bị chắn bùn trước được nâng cao hơn, ống xả mới xếch ngược lên đậm chất Street Tracker và bình xăng nhỏ hơn với dung tích 7L. Trong khi đó, ở phiên bản cũ là mẫu xe Kawasaki W175 lại sở hữu bình xăng lớn hơn với khả năng chứa 13.5L xăng.

Trên mẫu xe mô tô Kawasaki W175TR, các thay đổi cùng nâng cấp trên nền tảng công nghệ và trang bị được thực hiện khá tốt. Hệ thống treo trước và sau đã được nâng cao lên lần lượt là 35mm và 27mm. Bên cạnh đó, trang bị bánh xe kích cỡ 17 inch còn sở hữu lốp kép độc đáo. Thiết lập trang bị phanh xe đã được thay đổi từ model cơ sở lên 220mm đĩa trước và 110mm phanh trống ở phía sau xe.

Cung cấp sức mạnh cho mẫu xe W175TR là trang bị động cơ xi-lanh đơn 177cc với khả năng làm mát bằng không khí. Trang bị loại động cơ này đã từng được sử dụng trên chiếc W175. Kết hợp với đó là trang bị hộp số 5 cấp, giúp W175TR có thể sản sinh công suất tối đa đạt 13PS tại 7500 vòng/phút, momen xoắn cực đại 13.2Nm tại 6000 vòng/phút. Khối động cơ này sử dụng bộ chế hòa khí thay vì vòi phun như ở các dòng xe thông thường khác nhằm tiết kiệm nhiên liệu.

Về mặt thiết kế bề ngoài, chiếc xe W175TR này trông khá bình thường với đèn pha hình vòm cổ điển kết hợp cùng bình chứa nhiên liệu hình giọt nước và ghế ngồi dạng phẳng.

Tổng kết lại, với mức giá dao động trong tầm 48 – 52 triệu VNĐ cho từng phiên bản Standard và SE, mẫu xe Kawasaki W175TR trở nên dễ dàng tiếp cận hơn đối với đại đa số khách hàng trên thị trường quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]