Kawasaki Z H2 lộ hình ảnh thực tế gây sốc vì quá đẹp

Kawasaki Z H2 tên gọi chính thức của mẫu xe mới “The Ultimate Z” bất ngờ lộ hình ảnh thực tế trước thềm Tokyo Motor Show 2019.

Đúng với những hình ảnh được Kawasaki tiết lộ trong 3 clip teaser trước đây. Thiết kế đầu đèn kiểu mới với logo Kawasaki dành riêng cho dòng xe cao cấp tương tự Ninja H2. Tên gọi thực tế của mẫu xe Z1000 2020 thừa hưởng bộ supercharged từ Ninja H2 được xác định là: Kawasaki Z H2 dòng HyperNaked tương tự Kawasaki Ninja H2 dòng HyperSport. Cùng Motosaigon soi hình ảnh Kawasaki Z H2 vừa được Kawasaki tiết lộ.

Kawasaki Z H2 lộ hình ảnh thực tế gây sốc vì quá đẹp

Kawasaki Z H2 lộ hình ảnh thực tế gây sốc vì quá đẹp
Kawasaki Z H2 lộ hình ảnh thực tế gây sốc vì quá đẹp

HÌnh ảnh thực tế của Kawasaki Z H2 gây sốc các fan hâm mộ bởi vẻ ngoài to lớn và hầm hố hơn rất nhiều so với Z1000.

Hình ảnh thực tế hệ thống đèn chiếu sáng LED của mẫu xe mới 2020. Bên trên là Logo Kawasaki đặc biệt, chỉ dành cho các mẫu xe cao cấp nhất của hãng như: Ninja H2, Ninja H2 SX SE v.v..

Trong ảnh trên các bạn có thể thấy đường nết thiết kể góc cạnh cực kỳ hầm hố của Kawasaki Z H2, bên trên là bộ kính chắn gió kiêm bảo vệ đồng hồ kiểu mới. Cùm công tắc bên trái với các nút điều khiển khá giống Ninja H2 SX SE như Motosaigon đã dự đoán trước đây.

Chức năng Cruise Control trên cùm công tắc của của Ninja H2 SX SE. Thuộc dòng cao cấp của Kawasaki, việc Z H2 sẽ được trang bị đầy đủ công nghệ như trên là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Logo Z H2 tên gọi chính thức của “The Ultimate Z” được dập nổi trên đuôi xe. Thiết kế đuôi xe khác biệt hoàn toàn so với Z900, Z1000 hiện tại.

Thiết kế ống xã kiểu mới dành riêng cho Kawasaki Z H2. Hệ thống đèn chiếu sáng, đèn hậu và xinhan của Kawasaki Z H2 đều là đèn LED.

Trong ảnh trên, Kawasaki Z H2 lộ thiết kế kiểu khung sườn tương tự Ninja H2. Đây có thể là phiên bản màu Đen Đỏ và chắc chắn sẽ có màu đen xanh đặc trưng của Kawasaki tương tự Ninja H2.

Cận cảnh bộ siêu nạp của mẫu xe mới “The Ultimate Z” Kawasaki Z H2.

Kawasaki Z1000 2020 - Z2 SuperCharged
Kawasaki Z1000 2020 – Z H2 SuperCharged

Mẫu xe mới này sẽ là 1 sự “lột xác” toàn diện so với Z1000, nên có thể sẽ mang tên gọi mới khác biệt tương tự như Ninja H2 Supercharged.

Hình ảnh thực tế hệ thống đèn chiếu sáng LED của mẫu xe mới 2020. Bên trên là Logo Kawasaki đặc biệt, chỉ dành cho các mẫu xe cao cấp nhất của hãng như: Ninja H2, Ninja H2 SX SE v.v..

Bảng đồng hồ điện tử Full LCD hoàn toàn mới tiết lộ một số công nghệ đáng giá trên Kawasaki Z H2 2020: Traction Control KTRC, có cả Cruise Control, ABS là đương nhiên v.v…

Đồng hồ Z H2 2020 có thể sẽ tương tự H2 SX SE (ảnh trên) với cảm biến góc nghiêng, KQS, KEBC, các chế độ lái Power v.v…

 

Bộ siêu nạp SuperCharged tương tự Ninja H2. Với bộ siêu nạp này đã khiến cho Ninja H2 nằm trong 1 phân khúc khác biệt, khó có thể đem so sánh với bất kỳ đối thủ nào. Có lẽ đây cũng là điều mà Kawasaki muốn mang lại sự khác biệt “không đối thủ” cho mẫu xe mới được cho là Kawasaki Z H2 SuperCharged.

Trong clip teaser mới nhất, Kawasaki cũng tiết lộ hệ thống ống lấy gió Ram Air cho bộ siêu nạp SuperCharged được bố trí bên trái của Z H2.

Bên dưới ống lấy gió là cặp đèn xinhan LED. Ngoài ra, Theo Motosaigon nhận xét… tổng thể Kawasaki Z H2 có khả năng sẽ được sơn phủ lớn sơn Chrome đen bóng như gương đặc trưng của Ninja H2.

Trên yên Kawasaki Ninja H2R

 

Kawasaki ra mắt các mẫu xe mới 2020

Theo thông tin do các diễn đàn xe moto tại Nhật tiết lộ, Ngoài mẫu Kawasaki Z H2 2020… Kawasaki cũng đã tiết lộ về mẫu sport-bike mới được cho là Kawasaki ZX-25R sẽ có 2 phiên bản với công suất cực đại 40hp và 60 hp. Cũng không trừ khả năng, Kawasaki có thể sẽ tung ra 2 mẫu xe Ninja ZX-25R (Nhằm cạnh tranh với CBR250RR) và Ninja ZX-4R nhằm cạnh tranh với KTM RC390 vs Yamaha R3 2020. Motosaigon sẽ cập nhật trực tiếp tại Tokyo Motor Show 2019 vào ngày 23/10/2019. Các bạn cùng đón xem.

Bình luận

wonderful comments!