Kawasaki ZX-25R tiếp tục phải lùi ngày ra mắt do Covid-19

Kawasaki ZX-25R tiếp tục phải lùi ngày ra mắt do Covid-19

Mẫu xe mô tô PKL cỡ nhỏ Kawasaki ZX-25R trước đó được dự kiến sẽ ra mắt tại sự kiện Kawasaki Bike Week (KBW) diễn ra vào ngày 4/4. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 phức tạp, Kawasaki ZX-25R sẽ lỡ hẹn với người hâm mộ khi phải lùi ngày ra mắt vô thời hạn.

Trước đó, Kawasaki ZX-25R theo kế hoạch sẽ được ra mắt tại Kawasaki Bike Week diễn ra ở thị trường Indonesia. Đây cũng là thị trường đầu tiên để ZX-25R ra mắt trên toàn thế giới.

Tuy nhiên, dưới diễn biến của Covid-19, chính quyền địa phương đang yêu cầu hạn chế các hoạt động tụ tập tại nơi công cộng. Điều này buộc Kawasaki ZX-25R phải lùi ngày ra mắt vô thời hạn, cho đến khi dịch bệnh trở nên ổn định hơn.

Kawasaki ZX-25R là một mẫu sportbike hạng nhẹ mới nhất của thương hiệu xe Nhật Bản, nổi bật ở khối động cơ 250cc 4 xi-lanh, cho ra công suất ở mức 60 mã lực tại 17000 vòng/phút. T

Ninja ZX-25R Racer Custom full carbon bất ngờ được Kawasaki ra mắt

rước đó, Kawasaki đã mang đến rất nhiều chi tiết lôi cuốn đối với những người đam mê Ninja ZX-25R bằng cách ban hành một số video hấp dẫn. Ví dụ như vào hồi cuối tháng 12 năm ngoái, Kawasaki ZX-25R đã trải qua bài thử nghiệm và thể hiện khả năng vận hành hiệu suất cao với chu kỳ động cơ ở mức 17000 vòng/phút.

Tổng thể thiết kế trên Kawasaki ZX-25R mang đến một diện mạo quen thuộc, tương tự như những “người anh em” Ninja 250/Ninja 400 hay ZX-6R. Ngoài ra, ZX-25R còn sở hữu các tính năng trang bị nổi bật khác như: đồng hồ lái bán điện tử, đèn pha đôi với công nghệ LED, thiết kế bộ fairing mạnh mẽ đậm chất thể thao với đèn xi nhan tích hợp 2 bên, tính năng kiểm soát lực bám đường, Quickshifter,…

Tuy nhiên, điều đáng tiếc rằng Kawasaki ZX-25R sẽ phải lỡ hẹn với người hâm mộ khi Covid-19 đang dần trở nên nghiêm trọng hơn. Trên trang chủ của mình, Kawasaki đã đưa ra thông báo chính thức cho việc hoãn lại thời điểm ra mắt Ninja ZX-25R, bao gồm cả việc hoãn các đơn đặt hàng từ trước của khách hàng.

Hé lộ công suất và tốc độ tối đa maxspeed của Ninja ZX-25R

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]