Lamborghini Urus Hybrid chuẩn bị ra mắt như Revuelto V12 Hybrid

Lamborghini Urus Hybrid được cho là mẫu xe mới vừa được Lamborghini chính thức tiết lộ một số hình ảnh thực tế với ngoại hình tương tự Urus Performante. Theo Motosaigon tham khảo, mẫu xe mới này có khả năng là phiên bản Hybrid của Urus tương tự như Revuelto V12 Hybrid đã được Lamborghini ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Như các bạn đã xem trước đây trên Motosaigon, tại lễ ra mắt Revuelto V12 Hybrid vừa qua, Ông Francesco Scardaoni, Giám đốc khu vc Lamborghini Châu Á Thái Bình Dương đã chia sẻ về Quá trình điện khí hoá thương hiệu bắt đầu bằng việc ra mắt mẫu xe Hybrid đầu tiên là Revuelto  và trong năm 2024 sẽ điện khí hoá toàn bộ dòng sản phẩm. Cũng tại Lễ ra mắt này, Theo Motosaigon cập nhật, mẫu xe Hybrid tiếp theo có khả năng lớn sẽ được ra mắt là Lamborghini Urus…

Lamborghini Urus Hybrid chuẩn bị ra mắt như Revuelto V12 Hybrid

Lamborghini Revuelto là mẫu xe đầu tiên thuộc dòng Hybrid đã được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 19/3/2024…

Hình ảnh mẫu xe mới nhất vừa được Lamborghini tiết lộ cách đây vài giờ sở hữu ngoại hình tương tự Urus đã được Lamborghini giới thiệu tại Việt Nam.

Lamborghini Urus Hybrid chuẩn bị ra mắt như Revuelto V12 Hybrid
Lamborghini Urus Hybrid chuẩn bị ra mắt như Revuelto V12 Hybrid

Mẫu xe Lamborghini Urus Performante được phân phối chính hãng bởi đại lý S&S Automotive, có giá khởi điểm 16.500.000.000 VND (đã bao gồm VAT). Ngoài phiên bản Urus Performante, phiên bản Urus Facelift mang tên Urus S với giá bán khởi điểm là 14.900.600.000 (đã bao gồm VAT).

Ra mắt toàn cầu từ tháng 8 năm 2022, Lamborghini Urus Performante là phiên bản nâng cấp mạnh mẽ hơn, ngoại hình mới bắt mắt đi cùng một trọng lượng nhẹ hơn so với nguyên mẫu năm 2017. Mẫu siêu SUV này chính là sựnâng tầm chuẩn mực trong phân khúc SUV hiệu năng cao với thiết kế thể thao và khả năng vận hành ấn tượng trên cả đường phố, trường đua hay địa hình phức tạp.

Theo báo cáo tài chính của Lamborghini trong năm 2022 vừa qua, tình hình kinh doanh của thương hiệu tiếp tục phá vỡ những kỷ lục và chứng kiến những số liệu doanh thu cao nhất từ trước tới giờ: 9.233 chiếc xe được bán ra toàn cầu, tăng 10% so với năm 2021.

Lamborghini Urus Performante – Siêu SUV hướng đến sức mạnh vượt trội với thiết kế cải tiến đề cao tính khí động học.

  • Lamborghini Urus Performante là sự nâng tầm chuẩn mực trong phân khúc SUV hiệu năng cao với thiết kế thể thao và khả năng vận hành ấn tượng trên cả đường phố, trường đua hay địa hình phức tạp.
  • Việc nhận biết và phân biệt giữa Urus Performante với nguyên bản Urus 2017 rất dễ dàng, bởi phiên bản 2023 mang thiết kế ấn tượng, táo bạo và mạnh mẽ với hàng loạt những trang bị nâng cấp ngoại hình trước và sau như một phần trong gói cải tiến khí động học tốt hơn.
  • Chiếc xe sở hữu các cải tiến và nâng cấp từ thiết kế khí động học đến việc áp dụng những vật liệu carbon giúp giảm nhẹ trọng lượng.
  • Sức mạnh động cơ V8 Twin-turbo (tăng áp kép) cũng được nâng cấp, sản sinh 666 mã lực – nhiều hơn 15 mã lực so với nguyên bản năm 2017, đạt mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua 2,3000 – 4,500 rpm và vận tốc tối đa 306 km/h.
  • Urus Performante sở hữu các tuỳ chọn lái Strada, Sport, Corsa và chế độ lái mới – Rally nhằm mang đến cảm giác phấn khích trên những điều kiện địa hình gồ ghề.
  • Khả năng tăng tốc 0 – 100 km/h chỉ trong 3,3 giây, và đặt tốc độ 306 km/h.

Mẫu xe mới được cho là Lamborghini Urus Hybrid sẽ chính thức được ra mắt trong vài giờ nữa. MotoSaigon sẽ tiếp tục cập nhật, các bạn đón xem.

Xem thêm:

Lamborghini Revuelto Siêu xe thể thao V12 Hybrid HPEV đầu tiên Việt Nam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]