Lễ ra mắt Yamaha Sirius 2021 – Exciter 155 phiên bản tem màu mới đặc biệt

Yamaha chính thức ra mắt Sirius Fi 2021 thế hệ mới và các phiên bản tem màu đặc biệt giới hạn của Exciter 155 2021. Exciter 155 “kiệt tác đường phố” với những bất ngờ chưa từng có, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn niềm mong đợi của đông đảo người hâm mộ! Dòng xe huyền thoại Exciter 155 lần đầu tiên lộ diện với concept hoàn toàn mới, mang đậm chất nghệ thuật đường phố “Street art”.

Exciter 155 vva 2022 phiên bản giới hạn

Khẳng định vị thế của người tiên phong, “MASTER ART OF STREET” truyền cảm hứng và đồng hành cùng thế hệ trẻ trong hành trình tự do thể hiện cá tính, bứt phá các giới hạn, dám sống với đam mê, và tôn vinh giá trị văn hóa tốt đẹp. Bên cạnh đó, một siêu phẩm “quốc dân” cũng được Yamaha “hé lộ” trong buổi livestream, với thiết kế thanh lịch và hàng loạt tính năng, tiện ích hiện đại mới, sẵn sàng cùng bạn khám phá và chinh phục mọi cung đường.

Lễ ra mắt Yamaha Sirius 2021 - Exciter 155 phiên bản tem màu mới đặc biệt
Lễ ra mắt Yamaha Sirius 2021 – Exciter 155 phiên bản tem màu mới đặc biệt
  • Exciter 155 Rule The Roads
  • Exciter 155 Born to Ride
  • Exciter 155 Ride as the King
  • Exciter 155 Born me only Sky

Cùng Motosaigon xem lại chi tiết toàn cảnh buổi livestream đầy bất ngờ và thú vị với những tuyệt phẩm từ Yamaha gồm: Sirius Fi 2021 có gì mới? Giá xe Sirius 2021, Exciter 155 “MASTER ART OF STREET”, Exciter 155 Monster EnergyExciter 155 60th Anniversary MotoGP (bản kỹ niệm 60 năm MotoGP) kèm giá bán từng phiên bản.

Lễ ra mắt Yamaha Sirius 2021 – Exciter 155 phiên bản tem màu mới đặc biệt

EXCITER “MASTER ART OF STREET” – TUYÊN NGÔN CỦA NHỮNG CÁ TÍNH KHÁC BIỆT
Để tiếp tục truyền cảm hứng đến cho những người trẻ tuổi, biến những chuyến đi trên “chiến mã” huyền thoại Exciter trở thành cuộc hành trình thú vị, Yamaha vừa trình làng bộ tứ siêu phẩm “Exciter Master Art of Street”.
Nghệ thuật đường phố – “ngôn ngữ” đặc trưng của giới trẻ, qua bàn tay tài hoa của Danny Daos – nghệ sĩ tiên phong trong làng Graffiti Việt, đã biến dòng xe huyền thoại Exciter thành những kiệt tác xuất sắc.

4 siêu phẩm với thông điệp: BORN TO RIDE, RIDE AS THE KING, RULE THE ROADS và ABOVE ME ONLY SKY là sự hòa quyện của họa tiết, màu sắc, cảm xúc cá nhân và tuyên ngôn sống “dám nghĩ dám làm” của thế hệ trẻ?

 

MotoSaigon tiếp tục cập nhật chi tiết Sirius 2021 và Exciter 155 2021 với phiên bản tem màu đặc biệt giới hạn. Xem thêm trong liên kết bên dưới:

Chi tiết giá xe Exciter 155 VVA phiên bản giới hạn “Master Art Of Street”

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]