Mẫu xe mô tô điện đầu tiên của hãng xe Hero chính thức trình làng

Mẫu xe mô tô điện đầu tiên của hãng xe Hero chính thức trình làng

Theo những nguồn thông tin mới nhất, công ty sản xuất mô tô HERO đã chính thức trình làng mẫu xe điện đầu tiên, được gọi là AE-47. Mẫu xe này được đánh giá khá cao, Tuy nhiên AE-47 sẽ không được phân phối trực tiếp tại thị trường Bắc Mỹ.

Hero AE-47 được trang bị động cơ điện gắn trực tiếp ở trung tâm cung cấp phạm vi di chuyển đầy ấn tượng.

AE-47 được trang bị động cơ điện công suất 4kW và pin lithium-ion 3.5kWh. Theo Hero, AE-47 được sản xuất để phục vụ nhu cầu di chuyển với khoảng cách xa hoặc trên cao tốc. Ngoài ra, xe còn cung cấp 2 chế độ vận hành riêng biệt: Eco và Power. Khi kích hoạt chế độ Eco, AE-47 sẽ có khả năng di chuyển trong phạm vi 120 km, trong khi đó ở chế độ Power là 85 km. Vận tốc tối đa của AE-47 là 84 km/h cùng khả năng tăng tốc 0-100 km/h trong khoảng 9 giây. 

Hệ thống treo của AE-47 gồm cặp phuộc trước dạng ngược, giảm xóc sau dạng monoshock. Xe sử dụng hệ thống phanh đĩa với các đĩa phanh đơn ở dàn chân trước/sau cùng kích thước tương ứng 290mm và 215mm. 

AE-47 còn sở hữu hàng loạt tính năng tiện lợi và hiện đại khác, có thể kể đến như cụm công cụ kỹ thuật số, khởi động không cần chìa khóa, sạc điện thoại và một ứng dụng hỗ trợ trên điện thoại thông minh. Nhìn chung, nếu so sánh với các dòng xe mô tô điện cùng phân khúc hiện nay, AE-47 sở hữu tiềm năng khai thác khá tốt khi sử dụng trong môi trường đô thị.

Tại thị trường Ấn Độ, chiếc mô tô điện AE-47 đến từ thương hiệu Hero này sẽ có mức giá bán dự kiến là 80.000 Rupee (tương đương khoảng 26 triệu VNĐ).

 

Bình luận

wonderful comments!

2 BÌNH LUẬN

Comments are closed.