Mùa hè trọn vẹn với 2 ngày offroad cực vui tại Lagi cùng Ace KTM & Husqvarna

Together We Ride là chương trình đi tour hàng tháng do KTM Việt Nam và Husqvarna Motorcycles Việt Nam kết hợp tổ chức dành cho các tín đồ đam mê 02 thương hiệu xe danh tiếng của Châu Âu là KTM và Husqvarna Motorcycles. Bên cạnh đó, chương trình cũng luôn chào các anh chị em biker có cùng đam mê các dòng xe mô tô phân khối lớn nói chung.

Tháng 7 này, Để khởi động một mùa hè khó quên, KTM & Husqvarna Motorcycles đã tổ chức chuyến đi khá đặc biệt tại Lagi, diễn ra trong 2 ngày 09-10.07.2022. Khác với những chuyến đi trước, Tour Lagi lần này là dịp để các khách hàng sở hữu các mẫu xe KTM và Husqvarna cầm lái “chiến mã” của mình trải qua những cùng đường offroad trên cát và biển rất phấn khích. Đây cũng là cơ hội để các bikers hiểu hơn về chiến mã của mình, đặc biệt là các mẫu xe KTM 390 Adventure, KTM 790 Adventure (R), Husqvarna Svartpilen và lần đầu tiên có sự xuất hiện của Husqvarna 701 Enduro.

Sau một ngày rong ruổi trên những cung đường bờ biển tuyệt đẹp để đến với Lagi. Đến chiều, các thành viên tham gia chuyến đi sẽ được trải nghiệm những hoạt động thú vị như:

  • Cùng hội ngộ và trò chuyện với nhau tại buổi tiệc BBQ ngoài trời
  • Trải nghiệm những chặng đường Off-road đầy sôi động và phấn khích
  • Cùng nhau tận hưởng những ngày hè tự do trên biển

Siêu cào cào KTM 350 EXC-F SIX DAYS chính hãng chốt ngày ra mắt tại Việt Nam

Toàn cảnh tour offroad tại Lagi cùng Ace KTM & Husqvarna Motorcycles

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]