MV Agusta hợp tác với thương hiệu xe Trung Quốc QJ Motor

MV Agusta công bố hợp tác chiến lược với thương hiệu Trung Quốc QJ Motor

Giới truyền thông Trung Quốc và hãng xe Ý MV Agusta vừa qua đã xác nhận mối quan hệ hợp tác với thương hiệu QJ Motor. Động thái này của MV Agusta nhằm tăng sức cạnh tranh của mình tại thị trường nước này, đồng thời đưa QJ Motor trở thành đại lý ủy quyền duy nhất của MV Agusta ở Trung Quốc.

Theo những thông báo mới nhất từ hãng xe Ý, QJ Motor đang tiến hành xây dựng thương hiệu MV Agusta tại Trung Quốc. Trước mắt, QJ Motor sẽ phụ trách mở 7 cửa hàng chính hãng cho MV Agusta tại thị trường Trung Quốc, sau đó sẽ tăng lên con số 21 chi nhánh trong vòng 12 tháng tới. Bên cạnh việc phân phối chính hãng các dòng xe MV Agusta, các chi nhánh này còn hoạt động như một trung tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng. 

Timur Sardarov – Giám đốc điều hành của MV Agusta cho biết, ông hiện rất vui mừng khi đạt được thỏa thuận hợp tác với nhà sản xuất Trung Quốc, bước đầu hoàn thành chiến dịch mở rộng thị trường sang Trung Quốc. Đây hứa hẹn sẽ trở thành một mối quan hệ đối tác lâu dài đầy tham vọng, đưa MV Agusta trở thành thương hiệu xe mô tô Ý cao cấp số một tại Trung Quốc trong vòng 5 năm tới.

Ở thời điểm hiện tại, QJ Motor được đánh giá là một trong những nhà sản xuất tiềm năng nhất tại Trung Quốc – cả về quy mô sản xuất lẫn tiêu chuẩn chất lượng. Với mối quan hệ hợp tác mạnh mẽ như vậy, MV Agusta chắc chắn sẽ sớm đạt được mục tiêu và có thể nhanh chóng vượt qua các đối thủ khác tại thị trường Trung Quốc.

Trên yên các mẫu moto Mv Agusta 2020 mới nhất kèm giá bán

Rõ ràng là trong tương lai gần, ngành công nghiệp xe máy của Trung Quốc sẽ phát triển đến một bước nhảy vọt, thậm chí có sức cạnh tranh lại các thương hiệu đến từ Nhật Bản hay thậm chí là Châu Âu. Hãy cùng đón chờ những động thái mới nhất đến từ liên minh MV Agusta – QJ Motor.

Bình luận

wonderful comments!