MV Agusta Superveloce Alpine cháy hàng chỉ sau vài giờ mở bán

MV Agusta Superveloce Alpine cháy hàng chỉ sau vài giờ mở bán

Chỉ sau vài giờ mở bán, toàn bộ 110 chiếc MV Agusta Superveloce Alpine phiên bản đặc biệt đã chính thức cháy hàng. Có vẻ như diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 không hề ảnh hưởng đến sức mua của cộng đồng biker, đặc biệt là những người đam mê MV Agusta.

Như đã biết, phiên bản đặc biệt Superveloce Alpine này là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác giữa MV Agusta và nhà sản xuất xe hơi của Pháp – Alpine. Lấy cảm hứng từ xe hơi thể thao động cơ đặt sau A110, MV Agusta Superveloce Alpine tạo ấn tượng với dàn áo mang phối màu bạc/xanh lam tuyệt đẹp.

Alpine A110
Alpine A110

Theo công bố từ phía 2 nhà sản xuất, MV Agusta Superveloce Alpine chỉ được sản xuất với số lượng 110 chiếc trên toàn thế giới – cực hiếm và mang ý nghĩa sưu tầm rất lớn với các biker. Mỗi chiếc MV Agusta Superveloce Alpine sẽ được đánh số thứ tự ở khu vực chảng ba, với các biểu tượng và logo Alpine trên thân xe.

Có giá bán niêm yết ở mức 36.300 Euro (tương đương khoảng 1 tỷ đồng) tại Châu Âu, MV Agusta Superveloce Alpine đã chính thức rơi vào tình trạng cháy hàng chỉ sau vài giờ đồng hồ mở bán.

Điều này cho thấy sức hấp dẫn của Superveloce Alpine đối với người hâm mộ, mặc cho diễn biến của đại dịch Covid-19 còn đang rất khó lường.

Về thông số kỹ thuật, MV Agusta Superveloce Alpine được trang bị khối động cơ 3 xi-lanh, dung tích 800cc, làm mát bằng chất lỏng, sản sinh công suất tối đa 145 mã lực và momen xoắn cực đại 88 Nm. Đi kèm là hộp số 6 cấp và hàng loạt thiết bị điện tử đã được tăng cường, bao gồm cả hệ thống IMU thế hệ mới.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]