MV Agusta Turismo Veloce 2021 chính thức ra mắt với một số nâng cấp đáng giá

MV Agusta Turismo Veloce 2021 chính thức ra mắt với một số nâng cấp đáng giá

Sau khi công bố dòng sản phẩm Superveloce phiên bản mới, MV Agusta giờ đây tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm Turismo Veloce 2021, bao gồm Lusso, Lusso SCS, RC SCS và Rosso.

MV Agusta Turismo Veloce 2021 chủ yếu nhận được các nâng cấp trên động cơ, cho phép đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5. Cụ thể, dòng sản phẩm này vẫn sử dụng động cơ DOHC 4 thì, 3 xy-lanh thẳng hàng, dung tích 798cc quen thuộc. 

Tuy nhiên, các kỹ sư MV Agusta đã sửa đổi để động cơ cho ra sức mạnh ấn tượng hơn ở dải vòng tua thấp và trung bình, công suất tối đa 110 mã lực và mô-men xoắn tăng 12% trong dải vòng tua 3.000 – 6.000 vòng/phút. Bên cạnh đó, hộp số cũng được sửa đổi nhằm giảm độ rung trong quá trình sử dụng, đồng thời tối ưu hóa mức tiêu thụ nhiên liệu.

Không chỉ vậy, giống như Superveloce, MV Agusta Turismo Veloce 2021 cũng được nâng cấp với Quick-Shift EAS 3.0 thế hệ thứ 3, cải thiện tốc độ của quá trình sang số với sự trợ giúp của bộ cảm biến mới, kim phun nhiên liệu mới, ống xả tái thiết kế và van dẫn phủ DLC.

Theo MV Agusta, để có thể đánh giá được khả năng vận hành thực tế của phiên bản mới, hãng xe Áo sẽ sử dụng Turismo Veloce để thực hiện quãng đường dài 1.900 km diễn ra trong vòng 24 giờ, băng qua 11 quốc gia châu Âu: Thụy Điển, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Bỉ, Luxemburg, Pháp, Lichtenstein, Áo, Thụy Sĩ và Ý.

Một số tính năng trang bị đáng chú ý khác:

  • Hệ thống đo lường quán tính e-Novia IMU 6 trục
  • ABS Cornering
  • Màn hình TFT 5.5 inch tích hợp MV Ride App
  • Hệ thống treo bán chủ động Sachs (Rosso có cặp phuộc trước Marzocchi 43mm và giảm xóc đơn Sachs ở phía sau)
  • Trang bị thùng đựng tiêu chuẩn ở phía sau trên SCS
  • Hệ thống ly hợp thông minh trên các biến thể SCS

Đánh giá xe Triumph Trident 660 – soi chi tiết xem có đáng đồng tiền bát gạo?

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]