Ngắm dàn xe KTM & Husqvarna Motorcycles tham gia Classic Bikers Night

Hãy cùng MotoSaigon nhìn lại những hình ảnh toàn cảnh sự kiện Classic Bikers Night – 22.04.2022 vừa qua, do KTM East Saigon phối hợp cùng Husqvarna Motorcycles Việt Nam tổ chức.

Tại sự kiện này các Anh Em biker Sài Gòn đã có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và cùng nhau khám phá những cung đường vừa lạ vừa quen quanh TPHCM với những trải nghiệm đầy thú vị. Tuy hành trình đã kết thúc nhưng đã để lại nhiều kỹ niệm và hình ảnh đẹp. Các bạn đừng quên theo dõi fanpage KTM East Saigon để cập nhật những thông tin và sự kiện tương tự sẽ được BTC thường xuyên tổ chức trong thời gian tới.

Ngắm dàn xe KTM & Husqvarna Motorcycles tham gia Classic Bikers Night

Đông đảo các anh chị em Biker không phân biệt dòng xe đã có mặt từ rất sớm tại Showroom mới của KTM East SaigonHusqvarna Motorcycles Việt Nam.

  • Địa chỉ / Address: 65 Nguyễn Cơ Thạch, Phường An Lợi Đông, TP. Thủ Đức, TP. HCM
  • HOTLINE: (+84) 888.366.711 hoặc (+84) 915.603.067

Showroom sẽ chính thức khai trương Grand Opening vào ngày 15/5/2022 sắp tới đây. Sự kiện hứa hẹn sẽ quy tụ khá đông các Anh chị em biker từ các CLB hội nhóm xe tại miền Nam.

Cùng MotoSaigon xem bộ ảnh toàn cảnh sự kiện Classic Bikers Night vừa qua. Đây sẽ sân chơi bổ ích dành cho các tín đồ đam mê xe mô tô phân khối lớn nói chung và 02 thương hiệu danh tiếng KTM và Husqvarna Motorcycles nói riêng.

Tham quan Showroom mới của KTM & Husqvarna Motorcycles Việt Nam trước ngày khai trương

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]