Nghe thử âm thanh động cơ xilanh đơn của CFMOTO 300SR

CFMOTO 300SR mẫu sportbike đình đám của thương hiệu xe cao cấp của Trung Quốc đã chính thức có mặt tại Việt Nam với giá bán 115 triệu đồng. CFMOTO 300SR đang được phân phối chính hãng với 2 phiên bản màu lựa chọn: Xanh Athens Blue và Đen xám Nebula Black.

CFMOTO 300SR sở hữu ngoại hình được đánh giá là ấn tượng nhất trong phân khúc sportbike 300cc tầm trung. Các chi tiết được đội ngũ thiết kế của CFMOTO trau truốt trong từng chi tiết nhỏ nhất. Bên cạnh đó, 300SR còn được trang bị rất nhiều chi tiết cao cấp hàng hiệu như: Bộ phun xăng điện từ EFi của BOSCH, phanh ABS trước sau, Heo phanh của Continentals, màn hình hiện đại, 2 chế độ lái Sport – Eco, phuộc Upside Down, hệ thống đèn LED trước sau v.v…

Xem thêm chi tiết: Hình ảnh độ hoàn thiện của CFMOTO 300SR

Nghe thử âm thanh động cơ xilanh đơn của CFMOTO 300SR

Speed Angesl Tuệ Nghi trải nghiệm thực tế CFMOTO 300SR

Hình ảnh chi tiết CFMOTO 300SR màu đen Nebula Black “chuẩn men”

Tại Việt Nam, CFMOTO đã chính chức phân phối 4 mẫu xe đầu tiên gồm: CF 250NK, CF 400NK, CF 650NK và CF 650MT với giá bán cực kỳ hấp dẫn. Ngay khi vừa được công bố giá, lô hàng CFMOTO đầu tiên đã bán sạch chỉ sau 2 tuần. Đây được xem là tín hiệu khá tốt dành cho CFMOTO tại thị trường Việt Nam… Xem thêm chi tiết giá bán trong liên kết bên dưới.

04 mẫu xe đang được CFMOTO Việt Nam phân phối chính hãng (từ trái qua): CF 250NK, CF 400NK, CF 650NK và CF 650MT. Tất cả 4 mẫu xe mới nhất của CFMOTO đều đã có mặt tại cửa hàng Saigon Maxspeed số 74 Nguyễn Cơ Thạch, P An Lợi Đông, khu đô thị Sala Quận 2.

Hiện tại các mẫu xe đang được trưng bày và cho khách hàng đăng ký lái thử tại Saigon Maxspeed. Trong thời gian tới, Showroom CFMOTO Việt Nam đạt chuẩn 3S sẽ chính thức khai trương tại Quận 2 bao gồm đầy đủ các dịch vụ như: Showroom Trưng bày, Sales bán hàng các mẫu xe chính hãng, Service dịch vụ bảo trì bảo dưỡng sửa chữa, cung cấp phụ tùng phụ kiện đồ chơi chính hãng và khu vực Coffee rộng rãi..

Bình luận

wonderful comments!