Nightster – Mẫu xe được trông đợi nhất của Harley-Davidson chốt ngày ra mắt

Nightster trang bị động cơ mới Harley-Davidson Revolution® Max 975T đã chính thức được hãng xe danh tiếng của Mỹ chốt ngày ra mắt và công bố giá bán tại thị trường Việt Nam.

Như các bạn đã xem trước đây trên MotoSaigon, những hình ảnh đầu tiên của Nightster bất ngờ về Việt Nam đã xuất hiện trên MXH từ ngày 22/6/2022. Và theo Motosaigon được biết, tuy chưa ra mắt nhưng Nightster đã nhận được khá nhiều đơn đặt hàng.  Nightster là một bước tiến nhảy vọt về hiệu suất và thiết kế nhưng có mức giá dễ tiếp cận cho các tín đồ đam mê H-D. Chiếc mô tô hoàn toàn mới này kết hợp kiểu dáng Sportster cổ điển với khả năng vận hành mạnh mẽ của khối động cơ Revolution® Max 975T mới và một loạt các tính năng và hỗ trợ người lái điện tử hiện đại. Mẫu Nightster 2022 tái định nghĩa trải nghiệm mô tô Sportster cho thế hệ tay đua mới.

Giá xe Pan America 1250 Special được Harley-Davidson ưu đãi cực sốc trong tháng 7

Nightster – Mẫu xe được trông đợi nhất của Harley-Davidson chốt ngày ra mắt

Nightster - Mẫu xe được trông đợi nhất của Harley-Davidson chốt ngày ra mắt
Nightster – Mẫu xe được trông đợi nhất của Harley-Davidson chốt ngày ra mắt

Nightster sẽ chính thức được Harley-Davidson Việt Nam ra mắt và công bố giá bán vào ngày 22/7/2022.

Jochen Zeitz, Chủ tịch, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Harley-Davidson cho biết: “Nightster được nhân mạnh bởi yếu tố hiệu suất cao. “Bằng cách xây dựng dựa trên di sản Sportster 65 năm, Nightster sẽ là mẫu xe danh cho các tín đồ đam mê độ chế thích cá nhân hóa, xe được thiết kế để dễ tùy chỉnh dành cho các biker mới và thích tốc độ.”

2022 Nightster

Động cơ mới Revolution® Max 975T

Trái tim của Nightster 2022 là khối động cơ Revolution® Max 975T mới, V-Twin 60 độ, làm mát bằng chất lỏng với đường biểu đồ mô-men xoắn luôn phẳng thông qua dải công suất rộng – và hiệu suất động cơ được thiết kế để mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ và công suất mạnh mẽ ở dải trung bình. Động cơ được điều chỉnh để tối đa hóa hiệu suất.

Thông số kỹ thuật động cơ Revolution® Max 975T

  • Dung tích 975cc
  • 90 HP (67 kW) @ 7500 vòng/phút
  • 70 ft. Lbs. (95 Nm) mô-men xoắn cực đại @ 5000 vòng / phút
  • Đường kính 97mm x 66mm
  • Tỷ lệ nén 12: 1

Xem thêm chi tiết từ A đến Z của Nightster

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]