Pan America 1250 lập kỷ lục chưa từng có đối với mẫu xe Adventure Touring

Pan America 1250 mẫu xe Adventure hàng đầu của hãng xe danh tiếng Mỹ Harley-Davidson đã chính thức trở thành mẫu xe Adventure Touring bán chạy nhất tại Bắc Mỹ. Đây thật sự là một doanh số kỷ lục đáng kể đối với mẫu xe Pan America 1250 chỉ sau hơn 6 tháng ra mắt toàn cầu.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 2 năm 2021, mẫu mô tô du lịch mạo hiểm Pan America ™ 1250 Special đã làm điên đảo thế giới mô tô trên toàn cầu. Khi tạo ra Pan America ™, Harley-Davidson đã tận dụng khả năng thiết kế và kỹ thuật tiên tiến của mình để tạo ra cả Pan America 1250 và Pan America 1250 Special.

Harley-Davidson Pan America 1250 lập kỷ lục chưa từng có đối với mẫu xe Adventure Touring
Harley-Davidson Pan America 1250 lập kỷ lục chưa từng có đối với mẫu xe Adventure Touring

Theo thông cáo mà Motosaigon nhận được từ Harley-Davidson, Ông Jochen Zeits, CEO của Harley-Davidson đã chia sẻ: “Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Pan America 1250 Special đã chính thức trở thành chiếc mô tô du lịch mạo hiểm bán chạy số 1 ở Bắc Mỹ.”

Harley-Davidson Pan America 1250 lập kỷ lục chưa từng có đối với mẫu xe Adventure Touring
Harley-Davidson Pan America 1250 lập kỷ lục chưa từng có đối với mẫu xe Adventure Touring

Ông Jochen Zeits cũng chia sẻ thêm:

“Lấy cảm hứng từ di sản của mình, chúng tôi muốn tạo ra một chiếc mô tô định nghĩa lại thể loại du lịch mạo hiểm và quan trọng nhất là được thiết kế và chế tạo tại Mỹ. Với Pan America Special hiện là mẫu mô tô ADV bán chạy số 1 ở Bắc Mỹ, chúng tôi đã nhắm mục tiêu mở rộng có chọn lọc sang lĩnh vực Adventure mạo hiểm như một phần của Chiến lược Hardwire với mục tiêu tiếp cận khách hàng Harley-Davidson mới và đang sở hữu các mẫu xe mang thương hiệu H-D. Pan America được xây dựng chính xác dựa trên sứ mệnh của chúng tôi là mang đến một cuộc phiêu lưu theo đuổi vượt thời gian cho các tay đua của chúng tôi. Những người hiện đang sở hữu hoặc đã lái thử một trong những chiếc Pan America của chúng tôi hoàn toàn yêu thích chiếc xe đạp này – đã bán hết số lượng phân bổ vào năm 2021, chúng tôi rất vui mừng về những gì tương lai có ở cửa hàng Pan America và danh mục Adventure Touring tại Harley-Davidson. ”

Những lý do khiến Harley-Davidson Pan America 1250 được cộng đồng đam mê xê dịch trên toàn cầu nhanh chóng đón nhận là nhờ vào hàng loạt ưu điểm trong thiết kế cũng như những trang bị công nghệ tiên tiến nhất.

Harley-Davidson Pan America 1250 Special 2021 được trang bị động cơ thế hệ mới Revolution Max V-Twin dung tích 1.252cc, tỷ lệ nén 13.0:1, làm mát bằng chất lỏng, phun xăng ESPFI, sản sinh công suất tối đa 150 mã lực tại 9.000 vòng/phút và momen xoắn cực đại 127 Nm tại 6.750 vòng/phút. Theo motosaigon được biết đây là khối động cơ cho ra công suất mạnh mẽ nhất trong tất cả các dòng xe của Harley-Davidson.

Giá xe Pan America 1250 Special chỉ từ 839.000.000 VND. Cùng Motosaigon khám phá thêm chi tiết: Pan America 1250 Special.

Trên yên Pan America 1250 Special lắp đầy đủ phụ kiện chính hãng

Harley-Davidson ra mắt loạt công nghệ lái xe an toàn Rider Safety Enhancements

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]