Sốc với dàn moto Panigale V4R được trang bị cho cảnh sát Abu Dhabi

Sốc với dàn moto Panigale V4R được trang bị cho cảnh sát Abu Dhabi

Trên toàn thế giới, các cơ quan thực thi luật pháp luôn là những người đầu tiên được sử dụng những công nghệ tiên tiến và mới nhất để chống lại tội phạm. Do đó, cảnh sát tại Abu Dhabi đang được đào tạo và sở hữu một đội ngũ tuyệt vời.

Bên cạnh chiếc Mercedes AMG GT, Nissan GT-R, Chevrolet Corvette và Dodge Challenger là chiếc mô tô Ducati Panigale V4R mới nhất đang được tận dụng để trở thành phương tiện đắc lực cho cảnh sát Abu Dhabi. Đây chắc chắn là điều chưa từng thấy ở bất cứ một quốc gia nào khác!

Tổng quan về mẫu xe Panigale V4R

Mức công suất của mẫu xe Ducati Panigale V4R là rất ấn tượng. Vẫn được trang bị động cơ V4 nhưng dung tích xi-lanh giảm từ 1103cc xuống còn 998cc, mặc dù vậy, sức mạnh của Panigale V4R vẫn đạt mức công suất tối đa 221 mã lực, momen xoắn cực đại 112 Nm.

Trong khi đó, tổng trọng lượng của xe vẫn duy trì ở con số 172kg nhờ được trang bị các thành phần động cơ nhẹ hơn như: pít-tông, van xả titan, thanh kết nối bằng titan, trục cam mới và thân van tiết lưu. Qua đó, có thể nhận thấy chiếc Panigale V4R là một trong những mẫu superbike mạnh mẽ nhất.

Là một mẫu superbike hiệu năng cao cùng mức công suất cực lớn, Ducati Panigale V4R còn sở hữu những trang thiết bị cao cấp khác như: giảm xóc trước và sau Ohlins, hệ thống phanh đĩa Brembo với tính năng ABS chống bó cứng phanh, mâm hợp kim rắn chắc cùng lốp Pirelli Supercorsa.

Và cho tới thời điểm này, chiếc superbike hiệu năng cao từ thương hiệu Borgo Panigale này sẽ chính thức xuất hiện trong lực lượng cảnh sát Abu Dhabi. Trong tuần này, cơ quan thực thi pháp luật tại Abu Dhabi sẽ có một đội ngũ gồm 8 chiếc Ducati Panigale V4R.

Một số hình ảnh của cảnh sát Abu Dhabi

Trên yên Ducati Panigale V4 R

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]