PFMoto thương hiệu xe mới sắp ra mắt với 02 mẫu xe độc đáo

PFMoto , thương hiệu xe máy mới đến từ Trung Quốc đang chuẩn bị chính thức ra mắt thương hiệu vào tháng 8/2022. Điều thú vị là PFMoto sẽ trình làng 02 sản phẩm mới thuộc dòng Touring và Adventure tại Lễ ra mắt hãng xe sắp tới đây.

Một điều thú vị hơn, thương hiệu PFMoto này là một phần của Tập đoàn Zheijiang Geely Holding, công ty đang nắm giữ các thương hiệu BenelliQJMotor.

Đúng vậy, PFMoto sẽ là một công ty con khác của Zheijiang Geely Holding Group, hiện đang nắm giữ bản quyền đối với ô tô Thụy Điển như Volvo và các thương hiệu xe máy Benelli và QJMotor, công ty có quan hệ chặt chẽ với KTM AG, chủ sở hữu của KTM, Husqvarna và các thương hiệu GasGas.

Logo của PFMoto dựa trên chữ cái Hy Lạp Pi (pi), một ký hiệu toán học là 3,14. PFMoto là tên viết tắt của từ Paifang, có nghĩa là kiến ​​trúc thiết kế cửa truyền thống của Trung Quốc. Và khi kết hợp với từ Motorcycle và kết quả cuối cùng là tên PFMoto.

Đối với các sản phẩm mà công ty sẽ sử dụng để khởi động cho sự ra mắt của PFMoto gồm có hai mẫu xe: PFMoto Starship , một mẫu theo phong cách Cruiser Touring mà thương hiệu này đã tiết lộ hình ảnh render chính thức (ảnh trên). Có thể thấy xe có thiết kế khác hẳn xe theo phong cách bagger của Honda Goldwing. với việc sử dụng một bộ quây mỏng mang đến một cái nhìn hiện đại. Theo Motosaigon tham khảo, Các thông số kỹ thuật của động cơ vẫn chưa được tiết lộ, và số liệu hiệu suất vẫn được hãng giữ bí mật thông tin trước khi ra mắt thực tế.

Một mô hình khác cũng sẽ được PFMoto ra mắt là chiếc xe tay ga ADV được đặt tên là Gravity , và cũng chỉ tiết lộ một bản phác thảo các đường nét của chiếc xe.

Theo Motosaigon được biết, PFMoto ​​sẽ chính thức ra mắt thương hiệu vào cuối tháng 8. Với thông tin rằng công ty sẽ không được ra mắt tại thị trường nội địa chỉ ở Trung Quốc, thay vào đó hãng sẽ ra mắt tại thị trường châu Âu, như QHMotor, một công ty con bắt đầu thâm nhập thị trường châu Âu từ đầu tháng 7.

Svartpilen 401 độ đẹp với vài món đồ chơi đáng giá

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]