Cận cảnh phiên bản giới hạn Triumph Street Twin Gold Line đẹp từng chi tiết

Cận cảnh phiên bản giới hạn Triumph Street Twin Gold Line đẹp từng chi tiết

Cùng với các mẫu xe phiên bản mới thuộc dòng sản phẩm Bonneville, Triumph đồng thời giới thiệu một biến thể đặc biệt với số lượng sản xuất giới hạn – Triumph Street Twin Gold Line.

Như đã biết, Triumph Motorcycles vừa qua đã cho ra mắt 5 mẫu xe phiên bản mới thuộc dòng sản phẩm Bonneville, bao gồm T100, T120, Street Twin, Speedmaster và Bobber. Nâng cấp đáng chú ý nhất trên phiên bản mới 2021 là khối động cơ High Torque đều đã được tinh chỉnh để đáp ứng chuẩn khí thải Euro5.

5 mẫu xe thế hệ mới 2021 thuộc dòng Bonneville
5 mẫu xe thế hệ mới 2021 thuộc dòng Bonneville

Cùng với 5 mẫu xe Bonneville mới, Triumph giới thiệu đến một phiên bản giới hạn dựa trên nguyên mẫu Street Twin tiêu chuẩn – Gold Line. Đúng như tên gọi của mình, Triumph Street Twin Gold Line sở hữu ngoại hình giống với mẫu Street Twin cơ sở. Điểm đặc biệt ở phiên bản này là màu sơn đen mờ Matt Sapphire Black đặc trưng với các sọc vàng được sơn thủ công trên bình xăng và tấm ốp bên hông.

Cách phối màu đen mờ cùng các điểm nhấn màu vàng này khiến diện mạo của chiếc xe càng trở nên nổi bật hơn. Ngoài ra, dọc bình xăng là logo ‘Triumph’ theo phong cách cổ điển, decal ‘Gold Line’ đẹp mắt và lớp sơn hoàn thiện màu than chì mạnh mẽ.

Triumph Street Twin Gold Line sẽ chỉ được sản xuất giới hạn với 1.000 chiếc trên toàn thế giới. Mọi khách hàng sở hữu phiên bản đặc biệt này đều sẽ được tặng kèm một giấy chứng nhận xác thực phù hợp với số thứ tự của chiếc xe. 

Ngoài dàn áo mới, phiên bản Gold Line vẫn sở hữu các trang bị và thông số kỹ thuật tương tự Triumph Street Twin 2021. Bao gồm khối động cơ xy-lanh đôi song song, dung tích 900cc, làm mát bằng chất lỏng đã được điều chỉnh để đáp ứng Euro5, tạo ra công suất tối đa 65 mã lực tại 7.500 vòng/phút và momen xoắn cực đại 80 Nm tại 3.800 vòng/phút. 

Theo kế hoạch công bố, Triumph Street Twin Gold Line sẽ có mặt trên thị trường quốc tế kể từ tháng 6 năm nay. Giá bán của phiên bản giới hạn này hiện chưa được tiết lộ.

Trên yên Honda CB500X 2021 đầu tiên về Việt Nam giá bán không đổi

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]