Pirelli sắp ra mắt 2 dòng lốp xe mới cho Underbone và moto tầm trung

Pirelli thương hiệu lốp xe danh tiếng của Ý vừa tiết lộ kế hoạch ra mắt 2 dòng sản phẩm mới 2019, dành riêng cho các dòng xe máy cỡ nhỏ, Underbone 150cc và moto phân khúc tầm trung. Sự kiện ra mắt 2 dòng lốp xe mới, sẽ được Pirelli tổ chức tại Trường đua Chang International Circuit trong 2 ngày 17-18/3/2019. Đây cũng là nơi diễn ra Giải đua xe WSBK 2019, hứa hẹn sẽ là tâm điểm chú ý của cộng đồng đam mê xe trên toàn thế giới.

Hiện tại, Pirelli vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về 2 dòng sản phẩm mới mang tính cách mạng này. Theo thông tin duy nhất do Pirelli chia sẻ với MotoSaigon, tên gọi của 2 dòng lốp xe mới cụ thể là: Pirelli Diablo Rosso SportPirelli Diablo Rossi 3 HR. Trên trang web chính thức của Pirelli vẫn chưa công bố 2 dòng sản phẩm mới này.

Đánh giá pô Yoshimura R77 dành cho Honda 650cc

Pirelli sắp ra mắt 2 dòng lốp xe mới cho Underbone và moto tầm trung

Pirelli ra mắt sản phẩm mới Diablo Rosso Sport và Diablo Rosso 3 HR
Pirelli ra mắt sản phẩm mới Diablo Rosso Sport và Diablo Rosso 3 HR

Hai dòng sản phẩm mới của Pirelli được thiết kế dành riêng cho các dòng xe số từ 110cc như Honda Wave 110cc, Super Cub… dòng xe côn tay Underbone đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam gồm: Honda Winner 150, Yamaha Exciter 150, Suzuki Raider 150, Honda Sonic 150 v.v… cho đến các mẫu Moto tầm trung như: Yamaha R15 v3, Yamaha R3, Suzuki GSX-R150, Yamaha MT-03, Kawasaki Ninja 400, KTM RC390, 390 Duke , Benelli, BMW G310R, G310GS v.v…

Trong khuôn khổ giải đua WSBK Thailand 2019, Pirelli cũng đồng thời tổ chức chương trình Test ride trải nghiệm thực tế 2 dòng sản phẩm mới này dành cho các vị khách mời. Chương tình này tạo điều kiện cho khách hàng trải nghiệm và đánh giá thực tế khả năng vận hành vượt trội của lốp xe Pirelli Diablo Rosso Sport và Pirelli Diablo Rossi 3 HR trong điều kiện trường đua khắc nghiệt nhất (đường khô ráo với nhiệt độ cao và đường ướt trơn trượt).

Các mẫu xe sẽ được Pirelli sử dụng cho trải nghiệm bao gồm đủ phân khúc từ 110cc như Wave, 150cc gồm Exciter, Winner, Raider… 300cc gồm Honda CB300R, MT-03, BMW G310R… 400cc gồm Ninja 300, RC390 v.v…. Tất cả các mẫu xe đều được trang bị bộ lốp mới của Pirelli.

Tìm hiểu thương hiệu lốp xe Pirelli

Thương hiệu lốp xe Pireli danh tiếng được thành lập từ năm 1872 tại Milan, nước Ý bởi Giovanni Battista Pirelli. Pirelli là một trong những hãng lốp có lịch sử lâu đời nhất thế giới hơn 147 năm. Thương hiệu lốp cao cấp này được biết đến như một biểu tượng của công nghệ, là những tinh hoa của công nghệ chế tác lốp xe. Các dòng sản phẩm lốp xe hiện có của Pirelli dành cho xe máy, moto phân khối lớn bao gồm: Diablo Rosso 3, Diablo SuperCorsa SP, Diablo RossoCorsa 2, Angle GT 2, Scorpion Trail 2 v.v…

Các dòng sản phẩm lốp xe hiện có của Pirelli dành cho xe máy moto pkl
Các dòng sản phẩm lốp xe hiện có của Pirelli dành cho xe máy moto pkl

Đây là thương hiệu có lượng lốp xe OEM (Original Equipment Manufacturer) gắn trên các dòng xe moto cao cấp và siêu xe nhiều nhất thế giới hiện nay. Các thương hiệu xe nổi tiếng như: Ducati, Lamborghini, Porsche, Ferarri, Maserati, Aston Martin, Bentley, Audi, BMW, Mercedes Benz… luôn chọn các dòng lốp của Pirelli để gắn trên những chiếc xe cao cấp của mình. Bên cạnh đó, Trong giải đua F1 dự kiến sẽ được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2020, Pirelli cũng sẽ là nhà tài trợ chính của giải đua F1 danh tiếng lần đầu tiên tổ chức tại đất nước hình chữ “S” này.

Hiện các dòng sản phẩm lốp xe của Pirelli đang được MotoWorld Vietnam phân phối chính hãng. Xem thêm chi tiết: Lốp xe Pirelli chính hãng.

Tìm hiểu thông số lốp xe

Thông tin chi tiết về 2 dòng sản phẩm lốp xe mới của Pirelli gồm: Diablo Rosso Sport và Diablo Rosso 3 HR sẽ được MotoSaigon cập nhật trực tiếp và có bài đánh giá chi tiết nhất sau trải nghiệm thực tế tại Trường Đua Chang International Circuit. Các bạn cùng theo dõi.

Bình luận

wonderful comments!