Quadro4: Mẫu xe tay ga với 4 bánh cân bằng độc đáo

Hãng xe Quadro của Thụy Sĩ đã gây bất ngờ khi trình làng mẫu xe moto dòng scooter 4 bánh mang tên Quadro4 với thiết kế độc đáo, Quadro4 sử dụng hệ thống nghiêng thủy lực (HTS) và hệ thống treo độc lập, mỗi trục kết hợp với giảm xóc riêng nên xe có thể nghiêng khi vào cua, Quadro4 là chiếc xe moto 4 bánh đầu tiên được trang bị 2 hệ thống này.

1.jpgQuadro4: 4 bánh của nó có thể hoạt động độc lập với nhau

Quadro4 được trang bị khối động cơ SOHC, xi-lanh đơn, dung tích 346 phân khối, làm mát bằng chất lỏng, có công suất cực đại là 30 mã lực tại vòng tua máy 7500 vòng/phút với hệ thống dẫn động cầu sau, hộp số CVT gửi sức mạnh tới trục sau thông qua dây đai.

2.jpgQuadro4 có thể ôm cua nghiêng 45 độ

Quadro4 trang bị hệ thống phanh kết hợp ở cả 4 bánh với phanh đĩa đường kính 240 mm. Phanh trước dạng thủy lực với tay phanh bên phải, trong khi cả 4 đều được kích hoạt với tay phanh bên trái hoặc chân phanh. Bộ vành 14 inch với lốp trước và lốp sau đều kích thước 110/80.

3.jpgThiết kế hiện đại của Quadro4

Quadro4 có hệ thống xả nằm phía dưới gầm xe và ống pô nằm giữa 2 bánh sau. Hãng xe Thụy Sĩ cho biết thêm, Quadro4 có thể nghiêng góc 45 độ khi vào cua, thực sự độc đáo đối với chiếc xe moto 4 bánh.

4.jpg

Quadro4 có chiều 2180 mm, cao 1340 mm với chiều cao yên xe 770 mm, trọng lượng khá nặng 257 kg. Quadro4 có nhiều hộc đựng đồ với dung tích lớn, cốp xe của Quadro4 có ổ cắm cho các thiết bị di động. Xe còn có một yên nhỏ và chỗ để chân gập được cho người ngồi sau. Du là scooter nhưng Quadro4 có dung tích bình xăng khá lớn 15 lít.

5.jpgQuadro4 có khả năng ôm cua tốt không kém những mẫu xe 2 bánh

6.jpg
Cốp xe tiện dụng với những ổ cắm cho các thiết bị di động

7.jpgĐồng hồ sang trọng và đầy đủ như xế hộp

8.jpgCốp xe có dung tích rộng rãi

9.jpg
Quadro4 được trang bị thùng GIVI. Cùng MotoSaigon xem clip thực tế khả năng vận hành của Quadro4

Bình luận

wonderful comments!