Revuelto được Lamborghini Ho Chi Minh chốt ngày ra mắt giá xe khủng

Revuelto siêu phẩm đình đám nhất của Lamborghini đã chính thức được công bố ngày ra mắt tại thị trường Việt Nam. Theo lời mời mà Motosaigon nhận được từ Lamborghini Ho Chi Minh, Lamborghini Revuelto sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 19/3/2024.

Một số điểm nổi bật đáng nể trên Lamborghini Revuelto – Siêu xe thể thao V12 hybrid HPEV đầu tiên của thương hiệu:

  • Kiểu mẫu mới cho siêu xe thể thao: Lamborghini chính thức mẫu xe Điện khí hoá Hiệu năng cao đầu tiên cho ra công suất 1.015 mã lực.
  • Kiến trúc xe mang tính cách mạng, với động cơ hút khí tự nhiên V12 kết hợp với hộp số ly hợp kép tám cấp đi cùng ba động cơ điện.
  • 13 chế độ lái và hệ dẫn động bốn bánh cũng xuất hiện ở chế độ vận hành thuần điện mang đến trải nghiệm lái tuyệt đối.
  • Khí động học và thiết kế thể hiện sức mạnh tổng hợp tối đa giữa hiệu quả, chức năng và phong cách.

 

Revuelto được Lamborghini Ho Chi Minh chốt ngày ra mắt giá xe khủng

Nhân kỷ niệm 60 năm thành lập thương hiệu, Automobili Lamborghini chính thức giới thiệu đến toàn thế giới mẫu siêu xe thể thao động cơ V12 hybrid plug-in HPEV (Xe điện hoá hiệu năng cao) đầu tiên của hãng – Revuelto (tên mã ban đầu trước khi chính thức hé lộ là LB744).

Lamborghini Revuelto – Siêu xe thể thao V12 hybrid HPEV đầu tiên của thương hiệu
Lamborghini Revuelto – Siêu xe thể thao V12 hybrid HPEV đầu tiên của thương hiệu

Revuelto chính thức xác định một kiểu mẫu mới về hiệu suất, tính thể thao và cảm giác phấn khích khi cầm lái đến từ việc sở hữu kiến trúc mới mẻ, thiết kế tân tiến, hiệu quả khí động học tối đa và một bộ khung carbon hoàn toàn mới.

Sức mạnh 1.015 mã lực đến từ sự kết hợp của khối động cơ đốt trong hoàn toàn mới cùng với ba động cơ điện, cùng với bộ hộp số kép lần đầu tiên xuất hiện trên một chiếc Lamborghini 12 xy-lanh.

Lamborghini LB744 và sức mạnh đến từ công nghệ khung gầm mới mang trọng lượng tối ưu
Lamborghini LB744 và sức mạnh đến từ công nghệ khung gầm mới mang trọng lượng tối ưu

Hệ thống truyền động kết hợp với những yếu tố sức mạnh cụ thể, như: động cơ đốt trong 128 mã lực/lít mới đồng bộ với hai mô-tơ trục dọc (axial flux motor) mang đến tỉ lệ khối lượng/sức mạnh vượt trội, cùng với mô-tơ hướng lực xuyên tâm (radial flux motor) được đặt trên hộp số ly hợp kép 8 cấp lầu đầu xuất hiện trên chiếc Lamborghini 12 xy-lanh này. Ba mô-tô điện được cung cấp năng lượng từ khối pin lithium-ion công suất lớn (4.500 W/kg) cũng tham gia vào chế độ lái thuần điện.

Stephan Winkelmann – Chủ tịch kiêm CEO của Lamborghini – chia sẻ: “Mẫu xe Revuelto mới này chính là cột mốc trong lịch sử Lamborghini, và là một trụ cột quan trọng trong chiến lược điện khí hoá Direzione Cor Tauri của chúng tôi. Đây không chỉ là một chiếc xe độc đáo và tiên tiến mà còn trung thành với DNA của chúng tôi: sở hữu khối động cơ V12 biểu tượng của di sản và lịch sử của những chiếc siêu xe thể thao của thương hiệu…

Tham quan Showroom Lamborghini Ho Chi Minh

Giá xe Lamborghini Revuelto

Giá xe Lamborghini Revuelto chính hãng đã được công bố ở mức hơn 40 tỷ đồng. Xe được bảo hành chính hãng 5 năm.

Xem thêm chi tiết nhất từ A đến Z: Lamborghini Revuelto

Huracan Tecnica & Urus Performante xuất hiện tại Lễ khai trương Lamborghini Hồ Chí Minh

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]