We Ride As One 2023 | Hàng ngàn xe Ducati cùng diễu hành trên toàn cầu

We Ride As One là sự kiện có quy mô toàn cầu do hãng xe Ducati tổ chức hàng năm tại tất cả các Dealer chính hãng của mình. Tại sự kiện We Ride As One 2023 năm nay, Ducati Việt Nam cũng đã tổ chức tại 02 thành phố lớn của Việt Nam là TPHCM và Hà Nội với sự tham gia đông đảo của các khách hàng đang sở hữu xe Ducati.

Sự kiện We Ride As One 2023 diễn ra trên toàn cầu vào ngày 6/5/2023. Đây là sự kiện hàng năm tương tự như The Distinguished Gentleman Ride, là dịp để các tín đồ sở hữu các dòng xe Ducati cùng xuống đường tập trung tại các Dealer Ducati để bắt đầu diễu hành hoặc tham gia chuyến đi (tour) do hãng tổ chức để cùng chia sẻ đam mê xe Ducati và tận hưởng niềm vui lái xe. Cùng Motosaigon hoà mình vào không khí sôi động của sự kiện We Ride As One 2023 với sự tham gia của hàng ngàn xe Ducati các loại trên toàn cầu.

We Ride As One 2023 | Hàng ngàn xe Ducati cùng diễu hành trên toàn cầu

We Ride As One 2023 | Hàng trăm ngàn xe Ducati cùng diễu hành trên toàn cầu
We Ride As One 2023 | Hàng ngàn xe Ducati cùng diễu hành trên toàn cầu

Tại Việt Nam, hàng trăm biker sở hữu xe Ducati cùng hội tụ 02 showroom Ducati Hồ Chí Minh và Ducati Hà Nội để cùng tham dự sự We Ride As One 2023.

Các biker cùng chụp ảnh kỷ niệm trước khi xuất phát đi Cần Giờ…

Một số quà tặng kỷ niệm Sự kiện We Ride As One 2023 dành cho các biker tham gia hành trình này.

Sự kiện We Ride As One 2023 năm nay còn có sự xuất hiện củ các mẫu xe mới đang được ưa chuộng gồm: Desert X, Diavel V4, Streetfighter V4, Multistrada V4, Panigale V4 R, V4 S v.v….

Cùng MotoSaigon xem thêm hình ảnh Sự kiện We Ride As One 2023 trên toàn cầu: Úc, New Zealand, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Ý, Philippin v.v..

Đánh giá xe Desert X trong tour trải nghiệm thực tế tại Chiang Mai

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]