Mô tô cỡ nhỏ Royal Enfield 250 sắp có mặt tại thị trường Đông Nam Á

Mô tô cỡ nhỏ Royal Enfield 250 sắp có mặt tại thị trường Đông Nam Á

Royal Enfield 250 là một dòng xe mô tô cỡ nhỏ, sở hữu kiểu dáng cùng phong cách thiết kế cổ điển, truyền thống. Dự kiến, Royal Enfield 250 sẽ sớm có mặt tại thị trường Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam vào khoảng giữa năm nay. 

Royal Enfield là một hãng xe nổi tiếng đến từ đất nước Anh, chuyên sản xuất các dòng xe mô tô phân khối lớn và tầm trung. Royal Enfield vốn được đông đảo người dùng yêu thích bởi phong cách thiết kế cổ điển, nhấn mạnh đến các giá trị hoài cổ đến từ các dòng xe mô tô đã có mặt từ thế kỷ trước. Tuy nhiên, các mẫu xe của Royal Enfield vẫn được trang bị hàng loạt những tính năng cùng thiết bị cao cấp, công nghệ cao, sẵn sàng đáp ứng được những nhu cầu của người lái. 

Phiên bản độ tuyệt đẹp của Royal Enfield Interceptor 650 tại Việt Nam

Vào hồi cuối năm ngoái, xuất hiện những thông tin rằng Royal Enfield đang có kế hoạch nghiên cứu và phát triển các dòng xe phân khối nhỏ hơn, nhằm đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, cũng như mở rộng thị trường hoạt động của thương hiệu. Và cho tới thời gian gần đây, Royal Enfield 250 chính thức được trình làng, là chiếc xe tiên phong của hãng xe Anh Quốc hướng đến phân khúc thấp hơn. 

Mẫu xe tầm trung Royal Enfield Classic 500 2020 được ra mắt trước đó
Mẫu xe tầm trung Royal Enfield Classic 500 2020 được ra mắt trước đó

Do thuộc phân khúc tầm thấp, Royal Enfield 250 sẽ không được thiết kế hướng đến yếu tố tốc độ cùng những trải nghiệm vận hành thể thao và mạnh mẽ. Thay vào đó, nó sẽ được sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu đi lại hằng ngày của khách hàng trên đường phố đô thị. Bên cạnh đó, Royal Enfield 250 cũng được đầu tư loạt trang thiết bị cùng tính năng công nghệ hỗ trợ người lái đạt được những trải nghiệm lái an toàn và thoải mái nhất.

Royal Enfield KX mẫu Bobber concept trang bị động cơ V-Twin. Ảnh: Motosaigon.

Theo Royal Enfield, dòng xe mô tô cỡ nhỏ này sẽ được phân phối chủ yếu tại thị trường Đông Nam Á với những thông số kỹ thuật phù hợp với tập khách hàng tại đây. Thái Lan sẽ là thị trường thử nghiệm đầu tiên cho Royal Enfield 250. Mức giá đề xuất cho dòng xe này tại thị trường Thái Lan là 70.000 baht (tương đương khoảng 51.5 triệu đồng). Giá bán của Royal Enfield 250 chắc chắn sẽ cao hơn khi chính thức đặt chân vào thị trường Việt Nam.

Bình luận

wonderful comments!