Royal Enfield Classic 500 ra 3 bản đặc biệt màu rằn ri quân đội

Royal Enfield Classic 500 Limited Edition với 3 phiên bản đặc biệt màu rằn ri quân đội bao gồm: Xanh lá rằn ri – Battle Green (phiên bản quốc tế), Squadron Blue – Xanh Dương rằn ri và Desert Storm (Vàng Sa mạc rằn ri). Theo Motosaigon được biết, Royal Enfield Classic 500 rằn ri quân đội này chỉ được sản xuất 600 chiếc trên toàn thế giới, với số lượng 200 chiếc ở mỗi phiên bản màu khác nhau.

Như trang IndianAutosBlog đưa tin, 6 chiếc Royal Enfield đặc biệt này được phát triển dựa trên mẫu Classic 500 Cruiser với bộ tem rằn ri quân đội của Thế Chiến thứ 2. Xe được trang bị khối động cơ xylanh đơn dung tích 499cc, 4 thì, 2 bugi đánh lửa, phun xăng điện tử, công suất tối đa 27.2 mã lực tại vòng tua 5250 vòng/phút, 5 cấp số.

Royal Enfield Classic 500 ra 3 bản đặc biệt màu rằn ri quân đội

Royal Enfield Classic 500 Limited Edition, phiên bản đặc biệt giới hạn 600 chiếc với 3 màu rằn ri quân đội sẽ chính thức có mặt trên thị trường trong tháng 7/2017 sắp tới. Như các bạn đã xem trên Motosaigon, cũng trong năm nay, Showroom Royal Enfield Saigon sẽ chính thức khai trương và mang về Việt Nam những mẫu xe mới nhất của hãng xe nổi tiếng đến từ xứ sở sương mù này. Xem thêm: Royal Enfield Saigon.

IndianAutosBlog

Bình luận

wonderful comments!