Royal Enfield Himalayan 450 đánh giá xe trên yên thực tế

Royal Enfield Himalayan 450 thế hệ mới nhất bất ngờ được Royal Enfield giới thiệu tại thị trường Thái Lan. Vừa qua, MotoSaigon đã có cơ hội trên yên thực tế Himalayan 450 và đã bị choáng ngợp bởi ngoại hình mới toàn diện, hoàn thiện hơn, mạnh mẽ hơn và hiện đại hơn so với thế hệ trước.

Theo Moto saigon cập nhật, Trang bị đáng chú ý nhất trên Himalayan 450 là khối động cơ mới là loại xi-lanh đơn, dung tích 452cc, DOHC, làm mát bằng nước, sản sinh công suất 40 mã lực @ 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn 40Nm @ 5.500 vòng/phút.

Royal Enfield Himalayan 450 đánh giá xe trên yên thực tế

Royal Enfield Himalayan 450 đánh giá xe trên yên thực tế
Royal Enfield Himalayan 450 đánh giá xe trên yên thực tế

Royal Enfield Himalayan 450 còn được trang bi phuộc USD cao cấp của Showa 43mm có hành trình 200mm. Bánh trước có kích thước 21 inch, bánh sau 17 inch và sử dụng lốp Adventure CEAT được thiết kế đặc biệt cho chiếc xe này.

Hệ thống treo là một trong những tính năng nổi bật, với phuộc làm rất tốt nhiệm vụ mang lại hiệu suất thể thao trên đường đồng thời phù hợp với địa hình gồ ghề khắc nghiệt tại dãi núi Himalaya cao nhất thế giới. Phuộc không có thể điều chỉnh ở phía trước và chỉ có thể chỉnh tải trước preload ở phía sau.

Royal Enfield đang khẳng định chất lượng sản phẩm của mình trên thế giới với bảng điều khiển màn hình LCD tròn hoàn chỉnh với Điều hướng và khả năng kết nối. Các bạn có thể kết nối ứng dụng Royal Enfield trên điện thoại của bạn để chạy điều hướng trên màn hình. USB-C lắp bên dưới tay lái cung cấp tùy chọn sạc.

Trang bị công nghệ đáng giá gồm có 2 chế độ lái (Performance/Eco) và hệ thống ABS phía sau có thể chuyển đổi ở cả hai chế độ. Có đèn LED xung quanh, với mặt trước giống như chúng ta đã thấy trên Super Meteor. Phía sau có đèn hậu tích hợp vào đèn báo rẽ.

Hộp số 6 cấp và trọng lượng ướt là 196 kg. Bình xăng có dung tích 17 lít (tăng từ 15 lít) cho phạm vi hoạt động lý thuyết là 450 km.

Chiều cao yên xe tiêu chuẩn 825 mm (có thể điều chỉnh lên đến 845 mm) hoặc tùy chọn yên thấp 805 mm (có thể điều chỉnh thành 825 mm).

Mời các bạn cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật và giá xe Royal Enfield Himalayan 450

 

Giá xe Royal Enfield Himalayan 450

Giá xe Royal Enfield Himalayan 450 tại Thái Lan vẫn chưa được công bố. Giá xe Himalayan 450 tại Ấn Độ khởi điểm tương đương từ 87 triệu đồng gồm 03 phiên bản màu lựa chọn.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]