Royal Enfield Hunter 350 bất ngờ lộ diện trên đường chạy thử

Royal Enfield Hunter 350 bất ngờ lộ diện trên đường chạy thử

Các tay săn ảnh vừa mới bất ngờ đăng tải mẫu xế cổ được cho là Royal Enfield Hunter 350 đang trong quá trình thử nghiệm trên đường phố. Có thể thấy mô hình Hunter 350 mới sẽ được trang bị cặp mâm đúc cùng hệ thống phanh đĩa cho cả dàn chân trước và sau.

Cái tên Royal Enfield Hunter 350 đã xuất hiện trên các diễn đàn xe cùng những đồn đoán của người hâm mộ từ khoảng đầu năm nay. Tiếp đến là những tiết lộ của Royal Enfield khi giới thiệu đến mẫu xe Meteor 350 mới, đồng thời khai tử dòng xe sử dụng động cơ xi-lanh đơn 500cc. Tuy nhiên, hãng xe Ấn Độ vẫn khá kín tiếng về Royal Enfield Hunter 350 khi chưa hề có bất cứ công bố chính thức nào kể từ đầu năm.

Mới đây, các tay săn ảnh đã tình cờ bắt gặp một mẫu xe mang thiết kế cổ điển cùng các chi tiết mới lạ đang thực hiện quá trình chạy thử nghiệm trên đường phố. Đối chiếu những hình ảnh này với các thông tin trước đó, có thể cho rằng đây là Royal Enfield Hunter 350 đang chạy thử nghiệm trước khi chính thức được ra mắt thị trường.

Chiếc xe sở hữu dàn áo được dán decal khá kín kẽ, mục đích có lẽ là để che đi những thiết kế thực tế. Từ những hình ảnh được công bố, có thể nhận thấy sự có mặt của khối động cơ xi-lanh đơn quen thuộc từ hãng xe Royal Enfield. Nếu không quan sát kỹ, rất có thể nhầm lẫn mẫu xe đang trên đường chạy thử này với dòng xe Meteor 350 mới ra mắt thị trường Ấn Độ cách đây không lâu. Bước đầu có thể dự đoán đây là Royal Enfield Hunter 350 đang rất được người hâm mộ mong ngóng.

Tổng thể thiết kế của chiếc xe mang đến một tư thế ngồi lái khá giống với Royal Enfield Interceptor 650, từ ghi-đông đặt cao đến bộ phận yên xe liền mạch. Đáng chú ý, mẫu xe được cho là Royal Enfield Hunter 350 này sử dụng hệ thống đèn pha, đèn tín hiệu cùng đèn hậu áp dụng công nghệ chiếu sáng Halogen cổ điển.

Từ những hình ảnh chụp được trên đường thử nghiệm, nếu đúng là Royal Enfield Hunter 350, khả năng cao rằng mẫu xe này sẽ sớm được giới thiệu đến thị trường trong thời gian tới đây. Hiện hãng xe Ấn Độ chưa chính thức lên tiếng bất cứ thông tin nào liên quan đến mẫu xe Hunter 350 này.

Royal Enfield Himalayan – Mô tô địa hình dành cho Phượt thủ Việt Nam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]