Royal Enfield Meteor 350 chính thức lộ diện với kiểu dáng mới lạ

Royal Enfield Meteor 350 chính thức lộ diện với kiểu dáng mới lạ

Sau ngày tháng mong đợi cùng loạt hình ảnh được giới truyền thông tiết lộ, Royal Enfield cuối cùng cũng công bố những hình ảnh chính thức của dòng xe Meteor 350 hoàn toàn mới. Theo đó, Royal Enfield Meteor 350 sẽ sở hữu ngoại hình khá giống với Thunderbird 350X nhưng lại mang đến sự khác biệt nhờ một số điểm nhấn riêng.

Trước đó, người hâm mộ đã sớm cảm thấy nóng lòng với những hình ảnh thực tế của Meteor 350 đang chạy trên đường thử nghiệm. Ngay sau đó, diện mạo kỹ thuật số của Royal Enfield Meteor 350 đã được dựng lên để có thể có được cái nhìn tổng quan và rõ nét nhất.

Dự kiến, Royal Enfield sẽ sớm tung ra Meteor 350 tại Ấn Độ – đây cũng là thị trường đầu tiên được diện kiến dòng xe này. Ngoại hình của xe có phần tương tự như đàn anh Royal Enfield Thunderbird 350X với các chi tiết như yên xe 2 mảnh, bình xăng giọt nước cùng logo hãng đầy nổi bật. Bên cạnh đó, phần ốp hông của Meteor 350 sẽ được sơn bóng hoàn toàn, nhằm giúp tên xe trở nên rõ nét hơn.

Đúng theo xu hướng hiện tại của hãng xe Royal Enfield, các chi tiết khác trên Meteor 350 như động cơ, vành hợp kim và ống xả đơn đều sẽ được sơn tối màu, mang lại cảm giác cứng cáp và mạnh mẽ. Royal Enfield Meteor 350 có thể sẽ được trang bị bộ khung thép dạng double-cradle với hệ thống treo gồm cặp phuộc trước ống lồng và giảm xóc đôi dạng lò xo ở phía sau.

Nhằm giúp Meteor 350 mang đến diện mạo cổ điển nhất, Royal Enfield bổ sung thêm bảng đồng hồ analog kết hợp kỹ thuật số, đèn hậu và đèn pha dạng tròn cổ điển, hệ thống truyền động nhông sên dĩa, nút điều khiển đèn dạng xoay, tay lái rộng và được bố trí thấp, đèn xi-nhan dạng tròn,…

Theo như những hình ảnh được tiết lộ khi Royal Enfield Meteor 350 chạy thử nghiệm tại Ấn Độ, có thể mẫu xe này sẽ có ít nhất 2 tùy chọn màu sắc là Vàng và Đen. Dựa theo những dòng sản phẩm trên thị trường hiện nay của Royal Enfield, có thể Meteor 350 cũng sẽ cung cấp thêm 2 lựa chọn màu là Đỏ và Trắng.

Royal Enfield Himalayan “Ngựa Sắt” đáng tin cậy cho dân mê xê dịch

Bình luận

wonderful comments!