Royal Enfield tung clip giới thiệu 2 mẫu xe trang bị động cơ mới 2 xilanh

Royal Enfield tại Ấn Độ bất ngờ tung clip giới thiệu 2 mẫu xe trang bị động cơ mới 2 xilanh: Interceptor 2018Continental GT 2018. Đây là 2 mẫu xe mới nhất được Royal Enfield trang bị khối động cơ hoàn toàn mới của mình, với thiết kế 2 xilanh thẳng hàng, đánh dấu cột mốc đáng nhớ trong lịch sự phát triển của hãng.

Như Motosaigon đưa tin trước đây, Lô hàng Interceptor 2018 và Continental GT 2018 đã được tiết lộ sẽ cập bến Việt Nam trong tháng 6 sắp tới. “Trái tim” của 2 mẫu xe Royal Enfield Interceptor và Continental GT có dung tích 648cc, đạt công suất cực đại đến 47 mã lực, Slip-assist clutch giúp côn nhẹ hơn, sang số mượt mà hơn.

Royal Enfield Interceptor và Continental GT 2018 về Việt Nam

Clip giới thiệu Royal Enfield Interceptor và Continental GT 2018

Đánh giá xe Royal Enfield sau chuyến offroad Himalaya

Ông Siddhartha Lal, CEO của Royal Enfield cho biết: Khối động cơ 2 xylanh mới đã được hãng ấp ủ từ khá lâu, hy vọng sẽ đáp ứng được mong muốn của fan đam mê Royal Enfield. Cùng Motosaigon tham quan nhà máy sản xuất xe Royal Enfield tại Chennai Ấn Độ, tất cả các chi tiết từ động cơ đến quy trình lắp ráp đều được thực hiện tại Nhà máy. Tham quan nhà máy Royal Enfield.

Bình luận

wonderful comments!