Tại sao các chủ xe Winner V1 săn tìm pô zin Honda Winner X?

Pô xe Honda Winner nguyên zin cho ra âm thanh trầm ấm và lực hơn nhiều so với pô zin của phiên bản Winner V1. Đây cũng là lý do khiến dân chơi xe underbone đa phần là chủ sở hữu các mẫu Winner V1 săn tìm.

Như các bạn đã xem qua các clip đánh giá xe Honda Winner X trước đây trên Motosaigon, Âm thanh pô xe Honda Winner X thế hệ mới là chi tiết được nhắc đến nhiều nhất. Đây cũng là ưu điểm lớn đánh kể trong thiết kế của Honda Winner X. Theo dõi trên Club Winner X Miền Nam, xuất hiện khá nhiều bài đăng tìm mua pô zin Winner X với giá giao động từ 2tr5 đến hơn 3 triệu đồng tùy vào màu pô. Ở phiên bản Honda Winner X cao cấp với hệ thống pô zin màu đen toàn thân có giá bán đắt hơn, và giá rẻ hơn ở các phiên bản khác là màu đen ốp miệng pô và che pô màu bạc.

Giá xe Honda Winner X

Tại sao các chủ xe Winner V1 săn tìm pô zin Honda Winner X?

Pô xe Honda Winner X nguyên zin được dân chơi xe săn tìm với giá cao
Pô xe Honda Winner X nguyên zin được dân chơi xe săn tìm với giá cao

Cận cảnh thiết kế pô xe nguyên zin của Honda Winner X trong như những chiếc moto pkl. Cụ thể đây là thiết kế pô xe thừa hưởng từ đàn anh CBR1000RR, mang lại cái nhìn cứng cáp và đầy đặn cho tổng thể Honda Winner X.

Tổng thể Honda Winner X phiên bản tem Repsol
Tổng thể Honda Winner X phiên bản tem Repsol

Xem thêm: Honda Winner X Repsol

Trước tiên cùng Moto saigon xem clip test âm thanh pô zin của Honda Winner X vs pô đồ chơi SC Project GP

Tại sao pô xe Honda Winner X được săn tìm?

Cùng Motosaigon xem qua lý giải tại sao âm thanh pô xe Honda Winner X nguyên zin lại cho ra âm thanh hay đến vậy?.. do 1 thành viên trên Club Winner X Miền Nam chia sẻ:

  • Thiết kế theo xu hướng hiện đại của Honda. Phá cách, không còn là lon trụ tròn đơn giản như trước.
  • Các chi tiết pát lắp ráp tương tự Honda Winner 150 V1, không cần phải chế cháo.
  • Cấu tạo chỉ có 1 vách, chỉ có 1 tiêu lớn đi từ cổ đến vách và ở giữa là tổ ong, tiêu sau lớn. Do đó, nó tương tự như 1 cây pô V1 móc 2 vách. Đó là lý do vì sao cây pô zin Winner X lại ra tiếng phấn khích, được đánh giá là hay nhất trong cùng phân khúc hiện nay.
  • Cổ 25 kết hợp cấu tạo lon chỉ có 1 vách, thoáng máy, không lo bị ém.
  • Cái này quan trọng nè, khi bạn đi 1 cây pô tăng giả zin hay 1 cây pô zin móc thì bạn sẽ bị “giao thông” làm khó ngay. Vậy sao không gắn pô Winner X cho hợp chuẩn zin nhỉ?! Lại vừa có tiếng phấn khích, không bị ém máy.
  • Pô lại phù hợp với cấu hình PXL khi chỉ cần thay cổ 27, bỏ tổ ong đi là xong.

Nghe thử 11 mẫu pô HOT trên Honda Winner X tại Phượt Safety Sài Gòn

So sánh Honda Winner X vs CB150R Exmotion

Ngoài chi tiết pô xe Honda Winner X được săn tìm, chi tiết gác chân có thể gập vào cũng được các chủ xe Winner V1 tìm mua để lắp trên xế cưng của mình, vì tính an toàn khi vào cua.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]