Sắp khai trương Showroom thứ 2 bán xe moto pkl Honda

Showroom Honda Motor thứ 2 vừa được tiết lộ sẽ chính thức khai trương trong thời gian tới tại TPHCM.

Như vậy, sau Honda Moto HCM Quận 3 (ra mắt vào tháng 5/2018), Showroom bán xe moto pkl mang thương hiệu Honda thứ 2 cũng sẽ tọa lạc tại TPHCM thuộc Quận 11.

Cập nhật: Theo đại diện Honda Motor Hoàng Việt thông báo trực tiếp đến Motosaigon và các vị khách mời đặc biệt, ngày 3/1/2019 Showroom Honda Motor Hoàng Việt sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động.

Vừa qua, Clip teaser giới thiệu về việc ra mắt Showroom thứ 2 này có sự xuất hiện của tay đua Marc Marquez trên yên siêu phẩm sportbike Honda CBR1000RR-R 2020.

Showroom Honda Motor Hoàng Việt

Showroom Honda Motor Hoàng Việt
Showroom Honda Motor Hoàng Việt

Đoạn clip với ghi âm được cho là của Đương kim vô địch MotoGP 2019 Marc Marquez, chia sẻ về sự xuất hiện của Showroom Honda Motor thứ 2 này. Theo Motosaigon được biết đây là Showroom Honda Motor Hoàng Việt đạt chuẩn 5S toàn cầu gồm:

  • Bán hàng (Sales): Cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng toàn cầu
  • Bảo hành bảo dưỡng (Service): Theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt với đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao đạt tiêu chuẩn Honda toàn cầu
  • Phụ tùng (Genuine Spare-parts): Cung cấp các phụ tùng, phụ kiện Honda chính hiệu
  • Hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Riding): Hướng dẫn viên với nghiệp vụ được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp
  • Hoạt động cộng đồng (Social): Tổ chức các hoạt động kết nối cộng đồng người yêu thích và đam mê xe Mô tô.

Chi tiết khiến các fan MM93 đứng ngồi không yên là với clip được cho là Marc Marquez chia sẻ và những hình ảnh chân dung ngay trên cửa Showroom thì liệu Đương kim vô địch sẽ xuất hiện Lễ khai trương hay không?

Tay đua Marc MarquezJorge Lorenzo giao lưu với đoàn Honda Việt Nam tại Hành Trình Honda Asian Journey 2019 hồi tháng 11. Xem thêm chi tiết: Honda Asian Journey 2019.

Hình ảnh chân dung tay đua Marc Marquez được in ra khổ lớn ngay mặt tiền Showroom Honda Motor Hoàng Việt, khiến các fan hy vọng về sự xuất hiện của MM93 tại Lễ khai trương.

Ngoài ra, cũng có khả năng lớn tại lễ khai trương Honda Motor Hoàng Việt, Honda sẽ mang đến trưng bày mẫu xe siêu phẩm Honda CBR1000RR-R 2020, Honda Rebel 500 2020, CB1000R 2020 thế hệ mới và Africa Twin 2020 (các mẫu xe nổi bật đã được Honda ra mắt tại EICMA 2019 vừa qua). Xem thêm: Các mẫu xe mới của Honda 2020 tại EICMA.

Xem thêm chi tiết: Honda CBR1000RR-R 2020

Xem thêm chi tiết: Honda Rebel 500 2020

Clip được cho là đoạn ghi âm của tay đua Marc Marquez trên Honda CBR1000RR-R tiết lộ về sự xuất hiện của Showroom Honda Motor Hoàng Việt.

Hiện tại, Honda Việt Nam vẫn chưa có bất kỳ thông báo chính thức về thời gian ra mắt Showroom bán xe moto pkl thứ 2 (Honda Motor Hoàng Việt) và những mẫu xe mới có khả năng ra mắt tại Lễ khai trương này. Motosaigon tiếp tục cập nhật.

Bình luận

wonderful comments!