Sunday We Ride tháng 10 nghỉ dưỡng tại Đà Lạt cùng Harley-Davidson

Sunday We Ride là chương trình do Harley-Davidson Việt Nam tổ chức hàng tuần dành cho các Riders sở hữu mẫu xe Harley-Davidson và các dòng xe moto pkl khác.

Bắt đầu từ năm 2017 đến nay, Chương trình Sunday We Ride đã diễn ra hơn hàng chục chuyến đi gần xa như: Vũng Tàu, Phan Thiết, Nha Trang, Đà Nẵng, các tỉnh thành miền Tây sông nước. Các chuyến đi là cơ hội để các thành viên giao lưu rèn luyện kỹ năng lái xe, làm chủ các “chiễn mã” sở hữu khối động V-Twin mạnh mẽ và hoà mình vào thiên nhiên sau 1 tuần làm việc căng thẳng.

Sunday We Ride tại KDL Đảo Ó

Sunday We Ride Hồ Tràm Đồi Cừu

Sunday We Ride tháng 10 nghỉ dưỡng tại Đà Lạt cùng Harley-Davidson

Sunday We Ride tháng 10 nghỉ dưỡng tại Đà Lạt cùng Harley-Davidson
Sunday We Ride tháng 10 nghỉ dưỡng tại Đà Lạt cùng Harley-Davidson

Chương trình Sunday We Ride tháng 10/2018 với cung đường tuyệt đẹp vượt đèo Tà Pao và nghỉ dưỡng tại khu Resort Swiss-BelResort Tuyền Lâm, đã khiến số lượng thành viên đăng ký tham gia hơn 60 người vượt ngoài dự kiến của BTC.

Từ 5AM ngày 12/10/2018 các thành viên tham gia chuyến đi (H.O.G Saigon) đã có mặt tại điểm tập trung quen thuộc là Showroom Harley-Davidson Sài Gòn tại 800 Nguyễn Văn Linh, Tân Phú, Quận 7, Hồ Chí Minh.

Đội ngũ áo cam hỗ trợ đoàn trong lúc di chuyển như: Libero, dẫn đoàn, chốt đoàn v.v…

Tất cả chuyến đi do Harley-Davidson tổ chức đều có sự hỗ trợ kỹ thuật của xe Service và đội ngũ hậu cần, luôn sẵn sàng khắc phục sự cố cho các “Chiến Mã” trong đoàn.

Đúng 6AM đoàn xuất phát theo hướng phà Cát Lái và dừng chân ăn sáng tại khu vực Ngã Ba Dầu Giây.

Đủ các mẫu xe Harley-Davidson tham gia tour lần này gồm: Forty-Eight, Fat Bob 107 & 114, Fat Boy, Road Glide, Street Glide, Break Out, Sport Glide, Iron 883, Street Bob v.v… và có cả các dòng xe khác như: Triumph Street Twin, Royal Enfield Himalayan, Diavel, Ninja ZX-10R, KTM Adventure 1290 v.v..

Đoàn đã sẵn sàng xuất phát trong những tia nắng đầu tiên của ngày cuối tuần.

Nữ biker trên chiếc Triumph Street Twin, mẫu xe bán chạy nhất của Triumph tại thị trường Việt Nam cùng với Bonneville T100, Street Scrambler v.v…

Một nữ biker cưỡi mẫu Harley-Davidson Fat Bob 107 tham gia chuyến đi, ngay khi vừa “đập thùng” tại Showroom vài ngày.

Sau khi nghỉ ngơi ăn sáng tại Ngã Ba Dầu Giây, đoàn trải nghiệm các khúc cua tuyệt đẹp trên đèo Tà Pao.

Những khúc cua trái phải liên tục tựa như dải lụa đào….

Đến trưa đoàn dừng chân nghỉ ngơi tại nhà hàng Tâm Châu Bảo Lộc.

Một mẫu xe Harley-Davidson độ cực kỳ ấn tượng.

 

Cặp đôi Royal Enfield Himalayan.

Chương trình đi tour Sunday We Ride diễn ra hàng tuần, luôn chào đón các fan đam mê dòng xe Harley-Davidson và các dòng xe moto phân khối lớn cùng giao lưu, rong ruổi trên các cung đường đẹp, tận hưởng chuyến đi đầy ý nghĩa sau 1 tuần làm việc mệt nhoài.

Cùng MotoSaigon xem thêm bộ hình chương trình Sunday We Ride do Harley-Davidson of Saigon tổ chức tại Đà Lạt vừa qua…

Bình luận

wonderful comments!