Suzuki GSX-8S thực tế quá đẹp nhưng khó về Việt Nam?

Suzuki GSX-8S mẫu xe mô tô phân khối lớn thuộc dòng naked-bike bất ngờ được Suzuki mang đến trưng bày tại BIMS 2023, Thái Lan. Motosaigon thật sự bị bất ngờ trước thiết kế tuyệt đẹp của GSX-8S khi được sờ tận tay ngắm tận mắt.

Ấn tượng nhất là thiết kế đầu đèn cực kỳ đẹp mắt và thể thao. Bên cạnh đó, Suzuki GSX-8S còn được trang bị động cơ có thiết kế Suzuki Cross Balancer giúp hạn chế tối đa tình trạng rung ở dải tua thấp và mang lại khả năng tăng tốc mạnh mẽ. GSX-8S và biến thể Adventure là V-Strom 800 DE đều sử dụng chung động cơ xi-lanh đôi song song 776cc DOHC, có tay quay 270 độ. Ngoài ra, cả hai chiếc xe đều sử dụng cùng một khung thép mới, nhưng khung phụ, các thành phần hệ thống treo và cánh tay đòn  trên 2 xe đều khác nhau. Cùng Motosaigon xem clip & hình ảnh thực tế của Suzuki GSX-8S.

Suzuki GSX-8S thực tế quá đẹp nhưng khó về Việt Nam?

Suzuki GSX-8S thực tế quá đẹp nhưng khó về Việt Nam?
Suzuki GSX-8S thực tế quá đẹp nhưng khó về Việt Nam?

Động cơ mới trên Suzuki GSX-8S sản sinh công suất 81,7 mã lực tại 8.500 vòng / phút và mô-men xoắn 78Nm tại 6.800 vòng / phút, được vận hành thông qua điều khiển bằng bướm ga điện tử và được điều khiển bởi hệ thống kiểm soát lực kéo ba cấp (hệ thống này cũng có thể được tắt), và ba chế độ lái có thể lựa chọn. Các cài đặt điện tử đã chọn có thể xem được trên màn hình TFT.

Suzuki GSX-8S có 03 phiên bản màu Xanh Pearl Cosmic Blue, Trắng ngọc trai Pearl Tech White và Đen nhám Matt & Sparkle Black.

Màn hình TFT 5 inches tương tự Suzuki V-Strom 800 DE. Suzuki GSX-8S được trang bị phuộc trước sau đều của KYB.

Ấn tượng nhất, có lẽ là thiết kế ngoại hình hoàn toàn mới cực kỳ thể thao của Suzuki GSX-8S và đặc biệt nhất là thiết kế đầu đèn thật sự đẹp mắt.

Cùng Motosaigon soi chi tiết hình ảnh thực tế của Suzuki GSX-8S đầu tiên tại BIMS 2023

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]