Tại sao cần phải thay dàn áo bodykit trên xe moto khi chạy track ???

Tại sao cần phải thay dàn áo bodykit trên xe moto khi chạy track ??? đó là câu hỏi của nhiều biker khi mới bắt đầu vào cuộc chơi với tâm lý ”nhát” khi vào cua cạ gối và không dám hết mình khi chạy trong sân.

“Không có xe xấu, chỉ là độ chưa tới” Kawasaki Ninja 400 said

Việc thay dàn áo zin sang dàn áo độ giúp cho chiếc xe giảm được trong lượng đáng kể loại bỏ các phần chi tiết ”thừa” như phần đầu đèn led, xi nhan, các chi tiết đèn hậu đuôi sau được đúc liền mạch . Các chi tiết ráp dàn áo cũng đơn giản hơn dễ tháo lắp vì được sử dụng khóa xoay thay vì ốc sử dụng vít để vặn. Và khi té ngã cũng đỡ sót hơn so với dàn áo zin và độ dày cũng như độ dẻo của bodykit đáp ứng được hết mọi va chạm hay té ngã trên đường . Giá thành bodykit đồ chơi rẻ hơn zin nguyên khối nên dễ thay thế không phải mở nhiều mảng nhựa như zin.

Tại sao cần phải thay dàn áo bodykit bodykit trên xe moto khi chạy track ???

Phôi dàn đầu xe với thiết kế nguyên khối 1 màu . Khi mua về có thể sơn theo màu tùy thích
Các chi tiết thay đổi

Đây là chiếc Kawasaki Ninja 400 với ngoại hình được thay đổi ở phần dàn áo đó là bộ bodykit đến từ hãng Race Bodywork với thiết kế không khác quá nhiều so với nguyên mẫu chi tiết khác biệt di nhất đó là phần ốc gài dàn áo với ốc vặn xoay dễ dàng tháo dàn áo hơn không cần vít để vặn. Toàn bộ phần đuôi sau được đúc nguyên khối dành cho solo.

Khi lắp vào xe trở thành 1 khối đồng nhất tách biệt với phần mỏ cày, loại bỏ hoàn toàn cho tiet đầu đèn led

Các ốc gài dễ dàng tháo ra chỉ với cái vặn tay nhẹ.

Phần đuôi nguyên khối solo không gắn thêm được yên sau, loại bỏ phần đèn hậu

 

phần đuôi đúc nguyên khối .Loại bỏ phần đèn hậu

Kawasaki Ninja 400 trang bị động cơ 2 xilanh thẳng hàng, dung tích 399cc, công suất tối đa 36 kw tại vòng tua 10,000rpm, Yamaha R3 cũng dùng động cơ 2 xilanh thẳng hàng, dung tích 321cc, công suất tối đa 30.9 kW tại vòng tua 10,750 v/p.

Đây là tác phẩm sau khi hoàn thiện với dàn tem được dán đi kèm với chi tiết dán decal giả bóng đèn khá hay.

 

Chiếc xe trở nên cứng cáp và sẵn sàng vào sân chạy track

Giá của Kawasaki Ninja 400 chính hãng tại Việt Nam ở mức 153 triệu đồng, là đối thủ cạnh tranh của nhiều hãng xe khác như Yamaha R3, KTM RC390, Honda CBR500R.

Bảng giá xe moto 2019

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]