Trên tay thùng Givi Maxia 5 đầu tiên Việt Nam có 2 màu

Givi Maxia 5 bộ thùng dành cho xe mô tô phân khối lớn đang rất được cộng đồng biker tại Việt Nam quan tâm và trông đợi sau lần ra mắt đầu tiên vào tháng 6/2023 mà Motosaigon đã giới thiệu với các bạn trước đây.

Sự kiện diễn ra trong 02 ngày 3,4/06/2023 quy tụ đông đảo giới truyền thông trên thế giới và các đại diện của GIVI tại Châu Á gồm: Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippin, Ấn Độ, Thái Lan, Úc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Campuchia và Ý… Sự kiện mừng kỷ niệm 45 thành lập thương hiệu và 15 năm thành lập GIVI Việt Nam với Sự kiện có quy mô lớn chưa từng có tại The Grand Hồ Tràm.

Tại sự kiện này, GIVI đã chính thức ra mắt toàn cầu loạt sản phẩm mới của GIVI 2024 rất được cộng đồng biker mong đợi gồm: Thùng GIVI MAXIA 5 dành cho các dòng xe Adv và Touring cao cấp.

Trên tay thùng Givi Maxia 5 đầu tiên Việt Nam có 2 màu

Trên tay thùng Givi Maxia 5 đầu tiên Việt Nam có 2 màu
Trên tay thùng Givi Maxia 5 đầu tiên Việt Nam có 2 màu

Givi Maxia 5 thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông bởi thiết kế cực kỳ ấn tượng, sử dụng chất liệu cao cấp.

Thùng Givi Maxia 5 đã bắt đầu được các Đại lý trên toàn cầu đặt hàng và sẽ sớm có mặt trên thị trường trong năm nay.

Trong 03 bộ thùng mới 2024 được Givi Việt Nam ra mắt thì mẫu Givi Maxia 5 gây ấn tượng mạnh nhất bởi thiết kế quá đẹp cho các dòng xe ADV hạng nặng và Touring như: BMW R1300 GS mới ra mắt, R1250 GS/GSA, Ducati Multistrada V4, KTM 1290 Super Adventure, Honda Transalp, Kawasaki Versys 1000, Yamaha Tracer 900. Theo Motosaigon đánh giá, các mẫu xe Touring là lựa chọn hoàn hảo để lắp Givi Maxia 5 gồm: Honda Goldwing, Harley-Davidson Street Glide, Road Glide, CVO v.v…

Thùng Givi Maxia 5 màu đen nhìn thực tế khá đẹp mắt và dễ phối màu.

Theo Moto saigon được biết, các miếng ốp xung quanh thùng Givi Maxia 5 có thể tháo rời custom tuỳ chọn màu sắc dễ dàng gồm: Đen, Bạc, Đỏ, Trắng v.v…

Cùng Motosaigon trên tay khám phá chi tiết thùng Givi Maxia 5 vừa về Việt Nam cách đây vài giờ.

Clip giới thiệu chi tiết thiết kế và công năng của thùng Givi Maxia 5

Giá bán thùng Givi Maxia 5 chính hãng sẽ được công bố sau trên Motosaigon, các bạn theo dõi hoặc liên hệ trực tiếp các Đại lý Givi chính hãng trên toàn quốc.

GIVI giới thiệu 03 dòng sản phẩm mới và ra mắt HEVIK: thương hiệu đồ bảo hộ cao cấp

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]