Trên yên Honda RC213V-S chuẩn bị cất tiếng hát giá bán siêu khủng

Honda RC213V-S mẫu xe moto phân khối lớn thương mại cao cấp nhất của Honda bất ngờ về Việt Nam. MotoSaigon đã thật sự choáng ngợp với vẻ ngoài cực kỳ “quyến rũ” của siêu phẩm này ngay khi vừa có mặt tại Honda Moto Phát Tiến. Như vậy, tại Việt Nam đã có 2 chiếc RC213V-S (chủ yếu được hãng trưng bày tại các sự kiện lớn).

Như các bạn cũng đã xem nhiều trước đây trên Moto Saigon, Honda RC213V-S là phiên bản thương mại được trang bị công nghệ và “đồ chơi” tương tự siêu xe đua MotoGP RC213V. Tại các Giải đua xe do Honda Việt Nam tổ chức, hãng cũng đã mang đến trưng bày RC213V-S, tạo sự thu hút đặc biệt cho cộng đồng biker. Cùng MotoSaigon trên yên Honda RC213V-S thứ 2 tại Việt Nam.

Bảng giá xe moto 2019

ARRC 2019: Honda Việt Nam chính thức thành lập đội đua riêng tại đấu trường quốc tế

Honda RC213V-S phiên bản thương mại của siêu xe đua giải MotoGP RC213V

Honda RC213V-S phiên bản thương mại của siêu xe đua giải MotoGP RC213V
Honda RC213V-S phiên bản thương mại của siêu xe đua giải MotoGP RC213V. Ảnh: Văn Ngân Motosaigon.

Trước tiên, cùng Moto Saigon tìm hiểu ý nghĩa các ký tự đặc biệt của siêu phẩm này. RC213V-S… RC: đại diện cho chữ Racing của Honda, 213: phiên bản xe đua thứ 3 trong thế kỷ 21, V: đại diện cho động cơ V và S: viết tắt của chữ Street dành cho đường phố. HRC (Honda Racing Corporation).

Honda RC213V-S có thiết kế tương tự xe đua giải MotoGP của Honda, với đầu đèn dẹp và được trang bị đèn chiếu sáng, xilanh, kính chiếu hậu, đèn đuôi, pát biển số v.v… (các chi tiết bắt buộ phải có dành cho xe moto tham gia giao thông trên đường phố).

Loạt trang bị hàng hiệu đắt tiền cao cấp gồm: Phuộc Ohlins, thắng Brembo, yên solo, yên ngồi như xe trường, ống xã kiểu cách MotoGP…  đặc biệt là bộ tem HRC với hình ảnh quốc kỳ của đất nước mặt trời mọc.

Honda RC213V-S có giá bán $180.000 (tương đương khoảng 4 tỷ đồng Việt Nam). Nếu được nhập chính ngạch về VN, giá bán sẽ gần gấp đôi. Điều gì khiến RC213V-S có giá bán khủng khiếp như thế, những món trang bị trên xe đều là những món đồ chơi hàng hiệu đắt giá… có cấu tạo và công nghệ gần giống với chiếc xe đua trong các giải MotoGP… RC213V-S có công suất cực đại 212hp (Ninja H2 200hp).

Ngoài ra Honda cũng cung cấp bộ Sports Kit dành cho RC213V-S với giá 11800 usd (tương đương 257 triệu đồng).

honda-rc213v-s-motosaigon-9.jpgBộ Sports Kit dành cho RC213V-S có giá bán $11800, dành cho các khách hàng muốn nâng cấp con xe mạnh mẽ hơn trong các đường đua mở rộng.

Bộ Sports Kit dành cho RC213V-S bao gồm:
-Engine control unit
-Fr air duct
-Exhaust muffler
-AI joint cover set
-Spark plug
-Loadcell type quick shifter
-Gear shift drum (reverse)
-Data logger set
-Rr cushion connecting rod
-Fr brake pad
-Fr brake lever remote adjuster
-Thermostat set
-Sprocket set
-Clutch guard (CFRP)
-Fr cowl under cover
-Fr winker hole plug
-Seat back rubber
-Lower cowl drain cap
-Harness modification set
-Fr/Rr maintenance stand
-Indoor machine cover

RC213V-S cũng sẽ được Honda Việt Nam mang đến ra mắt tại Tour Honda Biker Day cuối tuần này. MotoSaigon sẽ trực tiếp Livestream cận cảnh vẻ đẹp của RC213V-S và lần đầu tiên siêu phẩm này “cất tiếng hát” trên fanpage: https://www.facebook.com/motosaigon.vn/

Thông số kỹ thuật Honda RC213V-S

So sánh Honda RC213V-S với phiên bản trường đua Honda RC213V bên dưới.

Honda Racing Vietnam: Đội đua xe độc lập của Honda Việt Nam

Đánh giá xe Honda CB650R về ngoại hình giá bán 246 triệu đồng

Theo thông tin chưa chính thức mà MotoSaigon nhận được, tổng giá trị của cặp đôi Honda RC213V-S này vào khoảng 14 tỷ đồng. Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức từ Honda Việt Nam, liệu RC213V-S có được bán chính hãng hay không? MotoSaigon tiếp tục cập nhật.

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]