Triumph 2020 lộ diện mẫu xe Tiger 887 trên đường chạy thử tại Anh ???

Triumph 2020 lộ diện mẫu xe Tiger 887 trên đường chạy thử tại Anh với nhiều chi tiết được thay đổi về ngoại hình đáng kể.

Triumph lộ diện mẫu ”cafe-bob” 2020 trên đường thử nghiệm

So với động cơ thế hệ cũ 800cc đã quá nổi tiếng trong nhiều năm với lượng khách hàng đông đảo được đánh giá là chiếc Adventure tầm trung đáng đồng tiền bát gạo với động cơ đầy linh hoạt và cực nhẹ khi offroad và onroad thì mới đây trong năm 2020 Triumph đã nâng cấp dòng xe Tiger lên mức 887cc tăng khả năng vận hành mạnh mẽ hơn so với tiền nhiệm.

Triumph 2020 lộ diện mẫu xe Tiger 887 trên đường chạy thử tại Anh ???

Được cho đây là mẫu Triumph thế hệ mới 887cc trong năm 2020

 

Về công suất máy có thể đạt được 100 mã lực theo một số nguồn tin. Chiếc Tiger mới từ nhà Triumph vẫn sử dụng động cơ 3 xi lanh thẳng hàng DOHC về phần mo-men xoắn cũng như các công nghệ áp dụng trên xe ,về kiểm soát lực kéo thì vẫn chưa được Triumph công bố cụ thể chúng ta sẽ phải đợi vào triễn lãm Eicma sắp tới.

Đèn pha đôi khá đẹp

 

Phần mỏ vịt trước được TRiumph thiết kế lại có phần dài hơn đôi chút so với tiền nhiệm .Phần đầu đèn được thiết kế lại vuông vức hơn với dãy led chạy dài đinh vị ban ngày. Phần kính chắn gió được làm cao hơn có nấc điều chỉnh cao thấp phù hợp với mỗi người. Chiếc Tiger mới có thêm ốp bảo vệ tay lái hạn chế vật lạ bay vào tay.

Chiếc xe có bộ khung sườn được làm lại mới hoàn toàn chịu lực tốt hơn khi chở nặng

Chiếc Tiger 887 mới của nhà Triumph sẽ có phần cao hơn so với đời cũ vì được sử dụng hệ thống phuộc trước và sau đến từ Showa thay vì phuộc WP để tăng khả năng offroad có chiều cao 250mm ở 2 đầu .Chiếc xe sẽ trở nên rất cao giống với mẫu Scrambler 1200 khó cho những ai có chiều cao 1m7 chống chân với tới đây là điều đáng buồn cho những ai đam mê dòng xe Tiger mà chiều cao không cho phép

Những thông tin trên sẽ được Triumph công bố chính thức tại triễn lãm Eicma cùng MotoSaigon đón chờ mẫu xe này nhé.

 

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]