Triumph Rocket 3 TFC đầu tiên về Việt Nam giá bán xứng tầm

Triumph Rocket 3 TFC đầu tiên bất ngờ về Việt Nam tại Lễ ra mắt xe Rocket 3, giá bán Triumph Rocket 3 TFC chính hãng đã được Triumph Việt Nam công bố ở mức 1,3 tỉ đồng.

Tại Lễ ra mắt xe Rocket 3 vừa qua, Motosaigon đã có cơ hội tiếp xúc trực tiếp Rocket 3 TFC và thực sự bị thuyết phục bởi thiết kế tuyệt đẹp được trau truốt trong từng chi tiết kết hợp khối động cơ 3 xilanh thẳng hàng 2500cc mạnh mẽ. Điểm đặc biệt nữa là chỉ có 750 chiếc được sản xuất trên toàn cầu. Tất cả các yếu tố này mang lại cho Rocket 3 TFC sự đẳng cấp nhất định.

Giá xe Triumph Rocket 3

Clip khám phá chi tiết Triumph Rocket 3 TFC có gì khác biệt so với 2 phiên bản Rocket 3 R & Rocket 3 GT?

Triumph Rocket 3 TFC đầu tiên về Việt Nam giá bán xứng tầm

Triumph Rocket 3 TFC đầu tiên về Việt Nam giá bán xứng tầm
Triumph Rocket 3 TFC đầu tiên về Việt Nam giá bán xứng tầm

Theo Triumph Việt Nam chia sẻ, Rocket 3 TFC hiện tại chỉ có 02 chiếc được nhập về thị trường Việt Nam. Cả 2 đều đã có chủ nhân sở hữu tại Sài gòn và Hà Nội.

Triumph Rocket 3 TFC viết tắt của chữ Triumph Factory Custom sẽ là phiên bản cao cấp nhất của Triumph Rocket 3. Phiên bản TFC với hàng loạt món đồ chơi cao cấp được Triumph thiết kế dành riêng cho các mẫu xe của mình gồm: các chi tiết ốp carbon cao cấp, Phuộc Ohlins, heo phanh Brembo, pô đồ chơi (Vance & Hines hoặc Arrow v.v..) một số chi tiết Titanium v.v…

Cả ba phiên bản Rocket 3 R, Rocket 3 GTRocket 3 TFC mới đều được trang bị động cơ ba xy-lanh 2.500cc hoàn toàn mới, dung tích động cơ thương mại lớn hơn so với phiên bản trước (2300cc) và chưa từng có trên thế giới; cho khả năng tăng tốc đáng kinh ngạc và khả năng vận hành hàng ngày vô cùng dễ dàng cả kể khi di chuyển một mình hay có bạn đồng hành ngồi sau.

Triumph Rocket 3 TFC sở hữu nhiều chi tiết cao cấp và ấn tượng hơn bản R & GT gồm: Bộ tem nhôm xước kết hợp những đường chỉ vàng sang trọng, đi kèm theo đó là hàng loạt chi tiết carbon đắt tiền.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh cận cảnh Triumph Rocket 3 TFC có giá bán 1,3 tỉ đồng tại Showroom Triumph Việt Nam.

Triumph Rocket 3 R, GT và TFC chính thức có giá bán tại Việt Nam

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]