Triumph Speed Twin Breitling tác phẩm hoàn hảo từ sự hợp tác giữa 2 thương hiệu danh tiếng

Triumph Speed Twin Breitling tác phẩm hoàn hảo từ sự hợp tác giữa 2 thương hiệu danh tiếng Triumph Motorcycles và Đồng hồ Thụy Sĩ Breitling.

Sau một năm bán hàng kỷ lục, Triumph Motorcycles đã trình làng mẫu xe đặc biệt đầu tiên của năm 2022. Và đó là mẫu xe vượt thời gian: Triumph Speed ​​Twin Breitling Limited Edition mang tông màu xanh lam độc đáo để tỏ lòng kính trọng với The Wild One và được trang bị hệ thống treo cao cấp của Öhlins có thể điều chỉnh hoàn toàn. Mời các bạn cùng Motosaigon soi chi tiết Triumph Speed ​​Twin Breitling Limited Edition, một tác phẩm thực thụ được phát triển thông qua quan hệ đối tác giữa Triumph Motorcycles với Breitling, công ty đồng hồ bấm giờ Thụy Sĩ mang tính biểu tượng được thành lập bởi ông Léon Breitling vào năm 1884.

Triumph Speed Twin Breitling tác phẩm hoàn hảo từ sự hợp tác giữa 2 thương hiệu danh tiếng

Triumph Speed Twin Breitling tác phẩm hoàn hảo từ sự hợp tác giữa 2 thương hiệu danh tiếng
Triumph Speed Twin Breitling tác phẩm hoàn hảo từ sự hợp tác giữa 2 thương hiệu danh tiếng

Triumph Speed Twin Breitling chỉ có 270 phiên bản đặc biệt này được sản xuất. Đây cũng là con số đại diện cho góc máy 270 độ của động cơ song song trên Speed Twin. Người mua cũng có thể đặt một chiếc đồng hồ Breitling Top Time Triumph có số phiên bản phù hợp.

Breitling Top Time Triumph

Dưới đây là cái nhìn về chiếc Triumph độc đáo này, chiếc xe chính thức được bổ sung vào danh sách các mẫu xe Triumph phiên bản đặc biệt bao gồm: Street Twin ECI , Gold Line , Thruxton Ton Up và các phiên bản Rocket 3 GT và R 221.

Nghệ sĩ Gary Devine của đội sơn Triumph đã chính tay vẽ tay tất cả 270 chiếc Triumph Speed Twin Breitling.

Các fan đam mê Triumph sẽ nhận thấy màu Xanh đa sắc trên Breitling LE, màu này chịu ảnh hưởng từ mẫu xe Triumph Thunderbird 6T Marlon Brandon đã xuất hiện trong phim The Wild One , bộ phim năm 1953.

Công ty có trụ sở tại Hinckley cho biết họ đã lấy một chip màu của tùy chọn sơn Thunderbird ban đầu từ sổ mẫu sơn trong nhà máy những năm 1950 và đặt nó dưới một máy quang phổ để khớp chính xác với màu sắc.

Các điểm nhấn thẩm mỹ khác bao gồm:

  • Nắp ly hợp bằng nhôm được gia công với lớp hoàn thiện anodized tối màu đặc trưng cho thương hiệu Breitling được gia công.
  • Yên xe da đen đục lỗ với đường chỉ khâu màu xám tương phản, tương tự dây đeo đồng hồ phiên bản Breitling, với chi tiết gân nổi và chi tiết đường khâu đơn màu đen có thêu thương hiệu Breitling “B” trang nhã.
  • Mặt đồng hồ Breitling Speed ​​Twin Bespoke với những chi tiết từ thiết kế đồng hồ.

Giảm xóc sau của Öhlins có thể điều chỉnh hoàn toàn với lò xo đen bóng là điểm nhấn của các nâng cấp về hiệu suất.

Bổ sung cho hệ thống treo sau của Öhlins là phuộc Marzocchi 43 mm ở phía trước. Speed ​​Twin Breitling còn được trang bị bộ kẹp phanh Brembo bốn pít-tông M50 Monoblock đĩa đôi Brembo 320 phía trước và một bộ kẹp phanh Nissin hai pít-tông, đĩa 220mm ra phía sau.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh & Giá xe Triumph Speed Twin Breitling

Breitling Top Time Triumph
Breitling Top Time Triumph
Breitling Top Time Triumph

Triumph Speed ​​Twin Breitling Limited Edition sẽ được trang bị cùm ghi đông độc đáo được đánh số riêng và giấy chứng nhận xác thực có chữ ký của Giám đốc điều hành Triumph Nick Bloor và Giám đốc điều hành Breitling Georges Kern. Mỗi chủ nhân sở hữu xe cũng sẽ có cơ hội mua một chiếc đồng hồ bấm giờ phiên bản giới hạn Breitling Top Time Triumph với số phiên bản phù hợp được cá nhân hóa. Giá xe Triumph Speed ​​Twin Breitling được công bố ở mức 18.300 USD, cao hơn 5.800 USD so với Speed ​​Twin 2021 cơ sở.
[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]