Triumph Street Triple RS màu sắc rực rỡ của Harley Quinn

Triumph Street Triple RS Birds of Prey là phiên bản đặc biệt với màu sắc rực rỡ theo phong cách của Harley Quinn trong phim bom tấn sắp ra mắt Birds of Prey.

Có thể nói trong năm 2020 này, hãng xe Triumph danh tiếng của Anh Quốc đã khá thành công khi hợp tác với loạt phim bom tấn như: No Time To Die tập phim mới của điện viên 007 James Bond, trong tác phẩm bom tấn này Triumph sẽ cung cấp 2 “chiến mã” gồm: Triumph Tiger 900 (sắp về Việt Nam) & Scrambler 1200 XE sẽ do diễn viên Daniel Craig (thủ vai James Bond) cầm lái.

Triumph Scrambler 1200 XE phiên bản James Bond được dùng trong phim.

Triumph Tiger 900 với những pha vượt địa hình cực kỳ nguy hiểm.

Chưa dừng ở đó, Triumph lại tiếp tục khiến các khán giả phải trầm trồ với sự xuất hiện ra mắt của mẫu Triumph Street Triple RS với bộ tem đầy màu sắc rực rỡ theo phong cách của nhân vật Harley Quinn trong phim “bom tấn” chuẩn bị ra mắt là Birds of Prey kể về nhân vật Harley Quinn rất cá tính.

Triumph Street Triple RS phiên bản mới nhất đã chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày 20/12/2019. Xe có giá bán từ 435 triệu đồng, đây cũng là mẫu xe mở màn cho loạt xe mới đáng mong đợi của Triumph trong năm 2020 sắp tới.

Ngoài bộ tem được sơn Airbrush đầy màu sắc rực rỡ, Triumph Street Triple RS vẫn được trang bị khối động cơ đặc trưng được phát triển bởi nhóm kỹ sư Moto2TM của Triumph đã được nâng cấp và cập nhật tiêu chuẩn khí thải Euro 5 cho khối động cơ 3 xi-lanh 765cc. Trong lượng xe nhẹ nhất trong phân khúc với trọng lượng khô chỉ 166kg. Tăng 9% công suất tại dải vòng tua giữa, đạt 123 mã lực cực đại tại 11.750 vòng/phút; tạo ra tỉ số công suất – trọng lượng khó so bì.

Cùng Motosaigon xem thêm hình ảnh chi tiết Triumph Street Triple RS Birds of Prey

Triumph Street Triple RS 2020 đã có giá bán tại thị trường Việt Nam

 

Bình luận

wonderful comments!

1 BÌNH LUẬN