Triumph công bố dự án xe điện Triumph TE-1

Triumph chính thức công bố dự án phát triển công nghệ xe điện Triumph TE-1

Vừa qua, Triumph đã công bố dự án phát triển công nghệ xe mô tô điện trong 2 năm tới như một phần của dự án Triumph TE-1.

Đây sẽ là một nỗ lực hợp tác giữa Triumph MotorcyclesWilliams Advanced Engineering (Công ty TNHH Công nghệ Tiên tiến Williams), Đại học Warwick và Integral Powertrain.

Sự hợp tác này đem đến một cơ hội đầy tiềm năng cho Triumph cùng các đối tác trở thành những người dẫn đầu trong công nghệ điện khí hóa ở xe mô tô. Dự án Triumph TE-1 là một phần trong chiến lược xe máy điện của Triumph, tập trung vào việc cung cấp những gì khách hàng muốn và mong đợi từ Triumph. Đó là sự cân bằng hoàn hảo về khả năng xử lý, hiệu năng và tác động nhằm làm giảm sự ô nhiễm môi trường hiện nay.

Dự án này thậm chí còn được hỗ trợ và đồng tài trợ bởi Bộ Chiến lược Kinh doanh, Năng lượng và Công nghiệp của Anh Quốc. Mục tiêu hàng đầu của dự án Triumph TE-1 là phát triển các bộ phận riêng lẻ mới có trọng lượng thấp hơn, ít phức tạp hơn, dễ dàng sử dụng và trang bị trên mô tô. 

Williams Advanced Engineering
Williams Advanced Engineering

Triumph sẽ giữ vai trò dẫn đầu dự án và thiết kế, phát triển hệ thống khung gầm và xác định các đặc tính sức mạnh của hệ thống truyền động. Trong khi đó, Williams Advanced Engineering sẽ nghiên cứu phát triển thiết kế pin mới và tích hợp vào xe mô tô. Integral Powertrain sẽ chịu trách nhiệm việc nghiên cứu và sản xuất động cơ điện. WMG (Warwick Manufacturing Group, tạm dịch: Tập đoàn sản xuất Warwick) tại Đại học Warwick sẽ cung cấp vốn cho các hoạt động nghiên cứu và đầu tư. 

Chi tiết Triumph Rocket 3 R và Rocket 3 GT kèm giá bán chính thức

Bình luận

wonderful comments!