Cận cảnh Triumph Trophy 1200 phiên bản độ Cafe Racer đầy ấn tượng

Cận cảnh Triumph Trophy 1200 phiên bản độ Cafe Racer đầy ấn tượng

Triumph Trophy 1200 phiên bản độ Cafe Racer gần đây là sản phẩm đến từ TooHard Motor Co., có trụ sở tại Madrid, Tây Ban Nha. Vốn là một dòng xe Touring đến từ thương hiệu Triumph, nay Trophy 1200 được độ theo phong cách Cafe Racer, quả thực không làm người hâm mộ cảm thấy thất vọng.

Chính thức ra mắt vào năm 1998, trải qua 2 thập kỷ, Triumph Trophy 1200 sau đó đã chính thức ngừng sản xuất vào cuối năm 2017. Phiên bản độ theo phong cách Cafe Racer này được coi là một trong những sản phẩm được biến đổi triệt để nhất của TooHard Motor Co.,

Toàn bộ thân xe ban đầu của Triumph Trophy 1200 đều được tháo hết xuống, thay vào đó là thiết kế bình xăng cùng yên sau lấy từ nguyên mẫu Boneville. Khung phụ phía sau của nguyên mẫu Trophy 1200 cũng bị loại bỏ, chỉ còn lại khung chính với màu sơn hoàn toàn mới.

Động cơ ban đầu trên nguyên mẫu Triumph Trophy 1200 vẫn được giữ nguyên, đảm bảo khả năng sản sinh công suất 108 mã lực cùng vận tốc tối đa 200 km/h. Tuy nhiên, TooHard Motor Co., đã thêm bộ lọc K&N cùng hệ thống ống xả từ GR vào chiếc xe, khiến nó trở nên hầm hố và mạnh mẽ hơn.

Phần đầu xe Triumph Trophy 1200 phiên bản độ Cafe Racer mang đến một cái nhìn tương tự như Triumph Thruxton 1200R, với hệ thống treo trước Showa đường kính lớn và có thể điều chỉnh hoàn toàn. Trong khi đó ở phía sau là giảm xóc Ohlins TTX36. Còn về hệ thống phanh, ở dàn chân trước là đĩa phanh đôi 310mm cùng bộ kẹp phanh Brembo 4 piston được lấy từ nguyên mẫu Thruxton. Dàn chân sau sử dụng phanh đĩa đơn Brembo 220mm. Triumph Trophy 1200 phiên bản độ Cafe Racer được TooHard Motor Co., trang bị bộ mâm nhôm cùng lốp Dunlop American Elites.

Bản độ mới nhất này từ TooHard Motor Co., được xem là rất ấn tượng, bởi nó đem đến một cái nhìn hoàn toàn mới cho Triumph Trophy 1200 – vốn là một dòng xe Touring, nay sở hữu diện mạo với phong cách Cafe Racer nam tính. 

Triumph Rocket 3 R, GT và TFC chính thức có giá bán tại Việt Nam

Bình luận

wonderful comments!