Trộm nón bảo hiểm đắt tiền khi móc vào yên xe moto pkl

Đi moto pkl thì chắc ai cũng sắm cho mình chiếc nón bảo hiểm đắt tiền và chất lượng tốt để bảo vệ bản thân, không như những chiếc nón bình thường khác có thể máng trên xe khi gửi ở bãi hoặc đậu xe lề đường, những chiếc nón bảo hiểm đắt tiền dành riêng cho người lái moto pkl khó có thể mà máng trên xe khi gửi bãi , vừa qua 1 chủ xe đã bị trộm nón mặc dù đã gài kỹ vào yên sau. Các mém Motosaigon.cn cùng đọc và cảnh giác nhé.

image.jpg

“mình hay đi vào những cửa hàng tiện lợi để mua đồ. Mình đã móc nón bảo hiểm trong cốp như một thói quen. Và khi bước ra thì chỉ còn cái dây như trong hình. Bọn nó thường đi 2 đứa. 1 đứa vào để gây sự chú ý cho mọi người ở trong đó. Sau khi hoành thành đc hành động trộm cắp nó liền báo hiệu cho đứa ở trong đi ra ngoài. Với sự che chở tốt của các poster cửa tiệm và ko có bảo vệ canh gác nên bọn chúng ra tay nhanh và thoải mái. Mình cũng đã kĩ lưỡng vừa mua đồ vừa quan sát xe nhưng vẫn bị mất hơn 2 lần. Nay mình viết để các bạn đề cao cảnh giác khi vào các cửa hàng tiện lợi mà bị các poster che khuất hoặc không có bảo vệ.
Ps: đôi khi cũng muốn mua 1 cái nón chất lượng tốt để bảo vệ cho người thân mà gặp bọn khốn nạn như vậy. Tức lắm ! 2 loại nón nó nhắm đến là nón Sơn và nón ngành CA”

Thoing Thập. Thò
Motosaigon.vn

[fbcomments url="" width="100%" count="on" num="5" countmsg="wonderful comments!"]